Top 11 trung tâm dạy âm nhạc lớn nhất ở Hà Nội

24-10-2019 11 3869 0 2 Báo lỗi

Học hát vừa là nhu cầu thiết yếu vừa là một phong trào của giới trẻ và những người làm văn phòng ngày nay. Nếu bạn đang băn khoăn phải học thanh nhạc ở đâu thì dưới đây là Top 10 trung tâm dạy âm nhạc ở Hà Nội uy tín, chất lượng mà đã được Toplist thống kê dưới đây quả là những gợi ý lý tưởng dành cho bạn có đam mê và có sở thích được làm ca sĩ.

1 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Nghệ Thuật Adam

Địa chỉ: 


 • 290 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội 
 • 151 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
 • 15/2/12 Nguyễn Phúc Lai, Đống Đa, Hà Nội
 • 120 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0917622622
Website: https://dayhocnhac.vn


Trung tâm Nghệ thuật Adam hoạt động dưới sự lãnh đạo của ca sĩ-giảng viên thanh nhạc Đặng Hồng Nhung. Trung tâm trực thuộc hệ thống Công Ty Quảng cáo Truyền thông Adam, do thầy Vũ Ngọc Đảm Thạc sĩ lý luận Âm Nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sáng lập từ năm 2009. Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực: đào Tạo Âm Nhạc, Kinh Doanh Nhạc Cụ, Tổ Chức Sự Kiện và Xây Dựng Thương Hiệu.Trung tâm có thể coi là mô hình thu nhỏ của một trường nghệ thuật, có hệ thống giảng dạy nhiều bộ môn nhạc cụ và âm nhạc vô cùng phong phú.

Đặc biệt, tại Trung tâm nghệ thuật Adam, luôn tự hào khi có một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy cùng với lòng nhiệt huyết, đam mê và yêu nghề. Các giảng viên tại trung tâm Adam luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để phục vụ mục đích học tập và giảng dạy hiệu quả nhất.

Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực
Trung tâm đã có bề dày kinh nghiệm và hoạt động trong 4 lĩnh vực
Trung tâm nghệ thuật Adam luôn tự hào khi có một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao
Trung tâm nghệ thuật Adam luôn tự hào khi có một đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao
Anh Phuong 2018-08-30 12:29:42
Học thanh nhạc ở đây rẤt chán

2 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam

Địa chỉ: 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 02437878490
Website: http://www.vnam.edu.vn/index.aspx?lang=

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam được thành lập năm 1956, tiền thân là Trường Âm nhạc Việt Nam. Năm 1982, đổi tên thành Nhạc viện Hà Nội. Năm 2008 được Chính phủ đổi tên thành Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu của cả nước, tham gia vào việc định hướng, giáo dục nhằm nâng cao đời sống âm nhạc cho toàn xã hội, góp phần xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trở thành trung tâm đào tạo âm nhạc có uy tín trong khu vực, đủ năng lực để hội nhập quốc tế.
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam được thành lập năm 1956
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam được thành lập năm 1956
Học viện Âm nhạc Quốc gia là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp
Học viện Âm nhạc Quốc gia là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp
3 Nlp Trinh

Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh

Với 7 cơ sở tại Hà Nội và hơn 1000 học viên, Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh hiện là đơn vị hàng đầu về giáo dục âm nhạc với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.


Tại đây đào tạo các môn nghệ thuật như thanh nhạc, piano, organ, guitar, với những phương pháp giảng dạy cơ bản và chuyên sâu giúp các học viên hiểu nhanh và chơi được các bản nhạc yêu thích trong thời gian ngắn nhất. 
Trang thiết bị của Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh hiện đại, hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập với môi trường học thoáng mát, đầy đủ tiện nghi và dụng cụ học tập mới mẻ trong suốt quá trình học. Hơn thế nữa, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, trung tâm cam kết mang đến những kiến thức hữu ích, những kinh nghiệm thực tế và dễ hiểu để học viên có thể dễ dàng nắm được và tiếp thu tốt. Bên cạnh đó trung tâm còn tạo dựng một môi trường học tập vui vẻ, sinh động để tránh mang đến áp lực cho học viên.


Lý do nên chọn Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh:


Giáo trình thanh nhạc do trung tâm dày công nghiên cứu và biên soạn:

 • Giáo trình thanh nhạc opera (thính phòng), nhạc đỏ.
 • Giáo trình thanh nhạc nhạc trẻ
 • Giáo trình thanh nhạc nhạc Bolero
 • Giáo trình thanh nhạc nhạc dân ca.

Học viên có thể được trau dồi các kĩ năng mềm: 

 • Tự tin trước đám đông: Đến với TTNT Phương Linh, học viên sẽ được học cách làm chủ giọng nói, tự tin khi đứng thuyết trình cũng như tự tin khi biểu diễn trước mọi người.
 • Lộ trình phát triển bản thân: Các bài giảng được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng học viên giúp học viên đạt được hiệu quả tối ưu trong thời gian ngắn.
 • Giảng viên uy tín: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm với tối thiểu 500+ giờ dạy, chất lượng dạy học đảm bảo.
 • Cam kết chuẩn đầu ra: Với lộ trình học tập rõ ràng, Trung tâm Nghệ thuật Phương Linh cam kết kết quả học tập của học viên sau mỗi buổi học và mỗi khóa học.

Nếu bạn lựa chọn cho mình một trung tâm dạy âm nhạc uy tín tại Hà Nội thì Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh cũng là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Một trung tâm uy tín và chất lượng sẽ mang đến cho bạn một khóa học hiệu quả và khi đó bạn sẽ thành công hơn, đến gần với con đường âm nhạc hơn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 43 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 41, ngõ 37, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 79 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Số 277 Đội Cấn,Ba Đình, Hà Nội.
 • Cơ sở 5: Số 213 Chùa Quỳnh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Cơ sở 6: Số 3 ngõ 6/1 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Cơ Sở 7: B28-TT19 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hn

Điện thoại: 024 3224 7686 -  0833 463 333

Website: hochat.vn

Fanpage: Fb.com/thanhnhacpl.vn

Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
4 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Music Talent

Địa chỉ: 


 • Số 483 Nguyễn Khang, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 8 Nguyễn Khắc Hiếu,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Số 8 Đường Nguyễn Văn Lộc, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Số 25 Phố Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 120, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
 • Lô T2 KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Lê Văn Lương, Hà Nội
 • Biệt thự số 5 Đô thị An Sinh, Mỹ Đình 1, Hà Nội
 • SỐ 228 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 52 ngõ 15 Bằng Liệt, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội

SĐT: 02432123182
Website: http://musictalent.com.vn


Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Trung tâm có chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu và đào tạo các bộ môn năng khiếu nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi như: piano, guitar, violin, thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, múa, vẽ, dance Sport, kỹ năng mềm, trống, nhạc cụ dân tộc...Từ khi thành lập đến nay Trung tâm Music Talent đã phát triển mạnh mẽ không chỉ về quy mô, chất lượng và còn đẩy mạnh hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực đào tạo và giao lưu văn hóa nghệ thuật, trao đổi tài liệu, học liệu và cùng tổ chức các cuộc thi cấp chứng chỉ Quốc tế. 

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm là các nghệ sỹ tên tuổi không chỉ nổi tiếng trong nền âm nhạc nước nhà mà còn vươn tầm thế giới. Bằng tâm huyết và lòng nhiệt tình với các mầm non tài năng của đất nước đội ngũ giáo viên luôn hết mình giảng dạy tạo cho học viên 1 cảm hứng học tập và thể hiện tốt nhất. Để đáp ứng nhu cầu rất thiết thực của các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ yêu thích bộ môn năng khiếu nghệ thuật. Trung tâm đã xây dựng được nhiều cơ sở đào tạo với cơ sở vật chất khang trang hiện đại đáp ứng tốt nhất cho việc dạy và học các bộ môn năng khiếu nghệ thuật.

Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam
Trung tâm Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam
Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm là các nghệ sỹ tên tuổi
Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại Trung tâm là các nghệ sỹ tên tuổi
5 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Âm Nhạc Hồng Kiên

Địa chỉ: 101 Vọng Hà, Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội
SĐT: 0986116396
Website: https://hongkienmusiccenter.com

Trung tâm âm nhạc HongKien Music Center thương hiệu được thành lập từ tháng 7 năm 2015. Đã đào tạo và phân phối các loại nhạc cụ cho hơn 1000 học viên và khách hàng trên toàn quốc. Ngoài cơ sở vật chất tối ưu, Trung Tâm Âm Nhạc Hồng Kiên còn tự tin với đội ngũ giáo viên chất lượng tốt nghiệp những ngôi trường âm nhạc hàng đầu Việt Nam đi kèm đó là môi trường học tập chuyên nghiệp, luôn thúc đẩy các học viên được là chính mình với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, chắc rằng chỉ sau một thời gian ngắn học viên sẽ thấy sự tiến bộ rõ rệt của bản thân. 

Các học viên sẽ được tập luyện với những cây đàn chất lượng nhất giúp phát huy hết khả năng của bản thân. Đăng ký giờ học theo thời gian cá nhân giờ học sắp xếp cụ thể. Các giáo viên có chuyên môn hướng dẫn tỉ mỉ, nhiệt tình. Luôn luôn giải đáp thắc mắc về âm nhạc, nhạc cụ bất cứ lúc nào. Đặc biệt, kết thúc khoá học sẽ được tặng một clip tốt nghiệp cực kỳ long lanh.
Trung tâm âm nhạc HongKien Music Center thương hiệu được thành lập từ tháng 7 năm 2015
Trung tâm âm nhạc HongKien Music Center thương hiệu được thành lập từ tháng 7 năm 2015
Các học viên sẽ được tập luyện chất lượng nhất giúp phát huy hết khả năng của bản thân
Các học viên sẽ được tập luyện chất lượng nhất giúp phát huy hết khả năng của bản thân
6 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc Edumesa

Địa chỉ: Số 16 Ngõ 34 phố Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Hotline:
0904 575 919 - 0988 473 347
Website: https://edumesa.vn

Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc Edumesa bao bồm có khá nhiều khóa học đặc biệt khóa học thanh nhạc chuyên sâu dành cho những học viên đã trải qua khóa học Thanh nhạc cơ bản và nâng cao. Tại khóa học thanh nhạc chuyên sâu, học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về thanh nhạc. Qua đó, các học viên có thể dễ dàng áp dụng và xử lý linh hoạt các kỹ thuật thanh nhạc vào thực hành, biểu diễn những ca khúc mà mình yêu thích.

Với mỗi tiết học tại Edumesa, các học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp luyện thanh hoàn toàn mới, linh hoạt trong từng bài luyện tập phù hợp với mỗi chất giọng cũng như khả năng của từng học viên. Qua đó giúp học viên phát triển được giọng hát và có những kiến thức tương đối rộng về thanh nhạc để có những phương án giúp bản thân có thể kiểm soát, làm chủ giọng hát của mình.Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy đặt trách nhiệm và tâm huyết lên hàng đầu, EDUMESA sẽ mang đến cho học viên một không gian gần gũi, cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp và chất lượng nhất trong từng tiết học.

Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc Edumesa bao bồm có khá nhiều khóa học
Trung Tâm Dạy Thanh Nhạc Edumesa bao bồm có khá nhiều khóa học
Với mỗi tiết học tại Edumesa, các học viên được tiếp cận với các phương pháp luyện thanh hoàn toàn mới
Với mỗi tiết học tại Edumesa, các học viên được tiếp cận với các phương pháp luyện thanh hoàn toàn mới
7 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung tâm nghệ thuật Star Music

Địa chỉ: Số 10E4, dự án nhà ở Cầu Diễn, Ngõ 332 hoàng công chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
SĐT: 0387 760 246
Facebook: https://www.facebook.com/Học-viện-âm-nhạc-M-star-1669639813270834/

Trung Tâm Nghệ Thuật Star Music là giảng viên của trung tâm âm nhạc chuyên giảng dạy các bộ môn âm nhạc, với các giáo viên đến từ Học Viện Âm nhạc, gồm các khoa khác nhau như: piano, thanh nhạc, organ, guitar. Với mong muốn sẽ cùng với các bạn sẻ chia, đồng hành phát triển tiềm năng âm nhạc trong các bạn. Và cùng cảm nhận điều kì diệu của âm nhạc mang tới cho cuộc sống của chúng ta. Tiếp xúc với một môi trường học tập và làm việc về âm nhạc chuyên nghiệp thực thụ, bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm của các thầy cô hơn. 

Giáo trình âm nhạc giảng dạy chuyên nghiệp, mới nhất của thế giới cũng như Việt Nam được Star Music biên soạn lại sẽ dễ hiểu và dễ học hơn. Trung tâm sẽ tổ chức hàng tháng các buổi giao lưu, biểu diễn để các bạn được rèn luyện kỹ năng và học hỏi lẫn nhau. Để bạn thấy rằng, ngoài lớp học còn là một sân chơi âm nhạc hữu ích, bạn sẽ quen với các cuộc tiếp xúc như vậy và tự tin hơn trong âm nhạc cũng như trong cuộc sống xã hội.

Trung tâm nghệ thuật Star Music
Trung tâm nghệ thuật Star Music
Trung tâm nghệ thuật Star Music
8 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương

Địa chỉ: 


 • 4 Yec xanh, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 185 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0983527685
Website: https://thanhnhac.vn


Trung tâm nghệ thuật Mr Thương được thành lập 2009 bởi Mr Thương người tốt nghiệp Nhạc viện thủ khoa xuất sắc của trường ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương. Mr Thương, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng đội ngũ thạc sĩ âm nhạc là giảng viên ưu tú đến từ các Nhạc viện, Sư phạm âm nhạc,...tổ chức các khóa dạy thanh nhạc, dạy hát cho các bạn trẻ thanh niên, học sinh, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức cho tới những người về hưu tại Hà Nội. 

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương là nơi gửi trọn niềm tin của những bạn có đam mê ca hát, sau khóa học tạo trung tâm các bạn sẽ thấy sự khác biệt về giọng hát của mình. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều bất ngờ, và không nghĩ rằng mình có thể hát hay và tốt được như thế. Trung tâm nghệ thuật Mr Thương cam kết, với khóa thanh nhạc cơ bản chỉ sau 1,5 đến 2 tháng các bạn học viên sẽ có kiến thức căn bản về thanh nhạc, biết cách lấy hơi chuẩn và vững, mở khẩu hình chuẩn, hát đúng giai điệu và cao độ, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về giọng hát mới tuyệt vời của mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng đội ngũ thạc sĩ âm nhạc là giảng viên ưu tú
Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng đội ngũ thạc sĩ âm nhạc là giảng viên ưu tú
Trung tâm nghệ thuật Mr Thương là nơi gửi trọn niềm tin của những bạn có đam mê ca hát
Trung tâm nghệ thuật Mr Thương là nơi gửi trọn niềm tin của những bạn có đam mê ca hát
9 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo

Địa chỉ: Tầng 3, số nhà 26, Lê Trọng Tấn, Hà Nội
SĐT: 0982538333
Website: http://hochat.edu.vn

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo là trung tâm âm nhạc hàng đầu với nhiều giáo viên tốt nghiệp Nhạc Viện Thủ Khoa xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc. Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Trung tâm âm nhạc Thế Bảo luôn tự tin về chất lượng giảng dạy. Được thành lập từ năm 2009 trung tâm âm nhạc chúng tôi đào tạo hơn 5000 học viên.
Trung tâm âm nhạc Thế Bảo là nơi dành cho những bạn chưa có năng khiếu về ca hát để gửi trọn niền tin. Sau các khoá học cơ bản tại trung tâm bạn sẽ thấy được sự khác biệt về giọng ca và sự khác biệt trước và sau khi đi học. Bạn sẽ bất ngờ về giọng hát tốt và hay của mình lại hay đến vậy.
Trung tâm âm nhạc Thế Bảo là Trung tâm âm nhạc hàng đầu
Trung tâm âm nhạc Thế Bảo là Trung tâm âm nhạc hàng đầu
Trung tâm âm nhạc Thế Bảo là nơi dành cho những bạn chưa có năng khiếu về ca hát để gửi trọn niền tin
Trung tâm âm nhạc Thế Bảo là nơi dành cho những bạn chưa có năng khiếu về ca hát để gửi trọn niền tin
10 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic

Địa chỉ: Số 12K ngõ 190 phố Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 02439722511
Website: http://daynhac.com/home/

Trung tâm khuyến nhạc KidMusic dành cho thanh thiếu nhi được thành lập với mong muốn mang âm nhạc đến với tất cả các em, làm phong phú thêm những tâm hồn trẻ thơ trong sáng, là nơi các em có thể thể hiện những xúc cảm đẹp đẽ nhất của mình qua những giai điệu do chính các em tạo nên. Với chương trình học phù hợp theo từng đối tượng, từng lứa tuổi, cùng sự tận tình giảng dạy của đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc cho đối tượng thanh thiếu niên của các thầy cô giáo.

Thế giới âm nhạc huyền diệu sẽ mở ra trước mắt các em, đưa các em chìm đắm vào những giai điệu mượt mà, trong sáng của tuổi thơ, giúp các em khám phá những xúc cảm mới mẻ và đẹp đẽ của chính mình. Từ đó giúp các em tự tin hơn, thêm nhiều kỷ niệm, niềm vui trong quãng thời gian niên thiếu của mình, cuộc sống của các em sẽ trở nên đẹp đẽ hơn, có ý nghĩa hơn. Âm nhạc sẽ gắn bó với các em mãi mãi, và sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các em trên đường đời.


Trung tâm khuyến nhạc KidMusic dành cho thanh thiếu nhi
Trung tâm khuyến nhạc KidMusic dành cho thanh thiếu nhi
Âm nhạc sẽ gắn bó với các em mãi mãi, và sẽ trở thành người bạn đồng hành
Âm nhạc sẽ gắn bó với các em mãi mãi, và sẽ trở thành người bạn đồng hành
11 Nguyễn Ngọc Phương Uyên

Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music

Địa chỉ: P 1409,Tòa nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội
SĐT: 0934598379
Website: http://smusic.vn

Đến với Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music bạn sẽ được tư vấn và định hướng đúng đắn, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các ca sĩ đạt giải Sao Mai, các giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ chuyên môn cao, uy tín và nhiệt tình đến từ các trường âm nhạc Việt Nam. Chương trình đào tạo phong phú phù hợp với khả năng của từng lứa tuổi, hình thức dạy kèm trực tiếp lớp cá nhân, lớp học đôi, lớp học từ 3 đến 5 học viên, bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, các phòng đều có máy điều hòa, âm thanh, nhạc cụ, phương tiện dạy học đảm bảo tốt cho việc dạy và học, sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ được thực hành biểu diễn trên sân khấu để báo cáo kết quả học tập. Ngoài ra học viên có thể đăng ký tham gia câu lạc bộ S-Music Club để được giao lưu, rèn luyện kinh nghiệm và bản lĩnh trên sân khấu biểu diễn định kỳ 1 tháng 1 lần. Trong những năm qua Trung tâm Nghệ thuật S-Music luôn tự hào là nơi đã đào tạo ra rất nhiều tài năng âm nhạc. Hàng năm có nhiều em ôn luyện tại trung tâm tham gia các cuộc thi đạt giải thưởng cao, đặc biệt có em thi đỗ thủ khoa, có em trúng tuyển cả 3 trường âm nhạc.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, các phòng đều có máy điều hòa, âm thanh, nhạc cụ, phương tiện dạy học
Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, các phòng đều có máy điều hòa, âm thanh, nhạc cụ, phương tiện dạy học
Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music bạn sẽ được tư vấn và định hướng đúng đắn
Trung Tâm Nghệ Thuật S-Music bạn sẽ được tư vấn và định hướng đúng đắn
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng