Top 6 Trung tâm luyện thi GMAT tốt nhất TP. HCM

21-04-2022 6 1782 0 0 Báo lỗi

Nếu bạn đang muốn du học thạc sỹ các ngành liên quan đến kinh tế ở Mỹ và châu thì có lẽ không còn lạ lẫm gì với kỳ thi GMAT nữa. GMAT là một kỳ thi không hề dễ, nên việc ôn luyện để trau dồi kiến thức và rèn kỹ năng là điều vô cùng quan trọng. Do đó luyện thi GMAT qua các trung tâm sẽ là quyết định đúng đắn. Nhưng lựa chọn trung tâm nào để luyện GMAT đạt hiệu quả cao? Bài viết này được Toplist đăng lên với hi vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin để bạn có thể chọn được trung tâm luyện thi GMAT tốt nhất tại TP.HCM

1 Mặc Dung

DOL English

GMAT (Graduate Management Admission Test) là bài thi tiêu chuẩn đánh giá trình độ và khả năng tiếp thu của học viên khi nộp đơn vào các chương trình cao học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại các trường đại học Hoa Kỳ. Cấu trúc bài thi GMAT bao gồm 3 phần: Ngôn ngữ, Toán định lượng và Viết luận phân tích. Tại Việt Nam, GMAT không phải là kỳ thi phổ biến. Do đó, số lượng trung tâm luyện thi GMAT vẫn còn rất ít, gây khó khăn cho nhiều người trong việc tìm kiếm và theo học.

DOL English là địa chỉ đầu tiên mà bạn nên tìm đến khi có nhu cầu luyện thi GMAT, DOL English được biết đến là trung tâm luyện thi GMAT dẫn đầu cả nước về số lượng học viên thi điểm 700+ GMAT cũng như cải thiện điểm thi của học viên tốt nhất. Chương trình luyện thi GMAT tại DOL English được thiết kế một cách khoa học, có khả năng giúp các học viên phát huy một cách hiệu quả nhất những kỹ năng mà các bạn có thế mạnh. Phương pháp dạy của Dol English tuy đơn giản nhưng hiệu quả, giúp các bạn có thể dễ dàng vượt qua các phần thi Sentence Correction, Critical Reasoning, Reading, và Toán của GMAT.


Ngoài việc luyện thi GMAT, DOL English còn được biết đến là trung tâm dạy Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam áp dụng với các dạng bài thi như TOEIC, SAT, IELTS,...


Đối với TOEIC, áp dụng Linearthinking sẽ giúp học viên:

 • Nhanh đạt điểm TOEIC chỉ trong 6 tuần
 • Giúp xây nền tiếng anh cơ bản tốt để chuẩn bị cho việc học IELTS hay Tiếng Anh Giao Tiếp
 • Không còn là những buổi giải đề nhàm chán
 • Không còn học thuộc lòng mà không biết ứng dụng sao
 • Không còn là việc phải cày học ngữ pháp rất nhiều
 • Học tư duy, học cách đơn giản hóa 1 câu, bóc tách các thành phần trong câu và mối liên hệ giữa chúng
 • Học cách đọc sự liên kết giữa các câu để nhìn được ý chính cả đoạn văn mà không cần từ vựng quá nhiều
 • Tư duy đột phá, đơn giản hóa TOEIC, dễ dàng hóa TOEIC.


Đối với SAT, áp dụng Linearthinking sẽ giúp học viên:

 • Nhanh đạt điểm SAT, thay vì bình thường 3 tháng tăng dc 100 điểm, thì giờ 2 tháng tăng dc 150 - 200 điểm
 • Giúp Reading không còn là nỗi sợ, sẽ không lo bị lùng bùng, bị gài giữa các đáp án, sẽ không còn lo đọc mà không hiểu gì
 • Linearthinking giúp các bạn đọc đến đâu hiểu đến đó, và hiểu thì chọn đúng. Đặc biệt, Linear giúp các bạn giảm phụ thuộc vào vốn từ vựng.
 • Với kỹ năng Toán, và Grammar, các bạn sẽ được hệ thống hóa mọi thứ một cách logic và đầy đủ nhất cùng với kinh nghiệm tránh bẫy để đạt được điểm tối đa 2 phần này.

DOL English đã được báo Tuổi trẻ, báo Thanh niên, báo Nhân dân, cũng như kênh truyền hình HTV9 đưa tin là đơn vị tiên phong ứng dụng tư duy toán và công nghệ vào việc dạy tiếng Anh giúp cho học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Hẻm 458/14, 3 Tháng 2, P12, Q. 10, TP. HCM
 • Samikura, 18H Cộng Hòa, Q.Tân Bình, TP. HCM
 • 302 Nguyễn Văn Đậu, P11, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0365 701 068 & 0396 282 768 & 0976 537 368

Website: dolenglish.vn

Fanpage: facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc

DOL English được báo Tuổi trẻ vinh danh
DOL English được báo Tuổi trẻ vinh danh
DOL English
DOL English

2 Nguyễn Thanh Nhã

Campus Education

Campus Education là trung tâm luyện thi GRE và GMAT có chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập năm 2016 bởi một nhóm các sáng lập viên tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Campus đã giúp rất nhiều học viên đạt điểm GRE/GMAT cao và nộp đơn thành công vào các chương trình cao học hoặc nghiên cứu sinh tại Hoa Kỳ. Học viên GRE/GMAT của Campus là các bạn sinh viên năm cuối, các bạn đã tốt nghiệp được một thời gian, hoặc các bạn du học sinh tranh thủ học GRE/GMAT trong thời gian nghỉ hè. Dù có sự đa dạng về nghề nghiệp và kinh nghiệm, tất cả các học viên GRE/GMAT của Campus đều hài lòng về chất lượng giảng dạy và kết quả cuối cùng của mình.


Campus GMAT Prep là một chương trình luyện thi GMAT có uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình luyện thi GMAT duy nhất được thiết kế một cách khoa học, có khả năng giúp các học viên phát huy một cách hiệu quả nhất những kỹ năng mà các bạn có thế mạnh.


Có 3 chương trình học được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu và thời gian của học học viên:

 • Complete Course: Chương trình học GMAT với nội dung toàn diện, nâng cao và chuyên sâu.
 • GMAT Weekend: Chương trình học GMAT với nội dung toàn diện vào hai ngày cuối tuần.
 • Private Tutoring: Học GMAT với giáo viên có điểm top 1% và chương trình học riêng.

Rất nhiều học viên của Campus đã đạt được điểm số GMAT cao hơn mức mong muốn. Chúng tôi tin rằng bạn cũng có thể có những trải nghiệm thú vị và thành công cùng Campus GMAT Prep.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, 79 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 02839 307 001 - 0918 007 300

Email: info@campus.edu.vn

Website: https://campus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CampusGradPrep/

Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

Campus Education
Campus Education
Campus Education
Campus Education
3 Nguyễn Thanh Nhã

ILIAT - School of change

ILIAT School là tổ chức được thành lập với sứ mệnh giúp đỡ người trẻ Việt Nam theo đuổi mục tiêu của mình trong các lĩnh vực: Du học, Tài chính, Tiếng Anh… Thông qua các chứng chỉ quốc tế cao cấp (GMAT, GRE, IELTS, TOEIC, CFA), các lớp học mang tính cá nhân hóa và các chương trình nhằm phát triển cộng đồng, ILIAT mong muốn đem đến một môi trường học tập thực sự khác biệt cho người trẻ Việt Nam.


Mục tiêu của ILIAT, là giúp các bạn học có được chương trình học GMAT chất lượng đảm bảo nhất, bằng việc kết hợp giữa học trên lớp và tutor 1-1 hàng tuần, giúp bạn đạt được điểm số tối đa theo năng lực của bản thân. 100+ bạn học GMAT tại ILIAT đã chinh phục thành công mức điểm 700+, thậm chí đã có 4 học viên tại GMAT ILIAT xuất sắc đạt điểm số 760 GMAT (top 1% thế giới), đưa ILIAT trở thành thương hiệu đào tạo GMAT với cộng đồng học viên đạt 700+ lớn nhất cả nước.

Khoá học của ILIAT sẽ giúp bạn:

 • Hiểu rõ cấu trúc bài thi và chiến thuật làm bài để tối ưu hóa điểm số.
 • Quantitative: Nắm vững 8 mảng, 30 chủ điểm kiến thức, các chiến lược làm bài cũng như làm quen với tất cả các loại bẫy trong GMAT.
 • Critical Reasoning: Nắm vững phương thức làm bài, cách tiếp cận với từng loại câu hỏi, phát triển tư duy logic tổng thể qua các module bổ trợ.
 • Sentence Correction: Chiến lược xử lý 2 dạng bài lớn của SC, nắm vững 7 chủ điểm ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu thông qua các module bổ trợ.
 • Reading Comprehension: Cách vận dụng kỹ năng SC và CR trong việc giải RC, chiến lược đọc hiểu hiệu quả với người Việt, cách xử lý các dạng câu hỏi.
 • AWA, IR: Tư duy, kỹ năng viết bài luận AWA và chiến thuật làm bài thi IR để đạt điểm số tốt mà không tốn nhiều công sức.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2, 253 Điện Biên Phủ, phường 7, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0975 869 022

Email: contact@iliat.org

Website: http://iliat.org/

Fanpage: https://www.facebook.com/ILIAT.Education/

Giờ mở cửa: 09:00 - 18:00

ILIAT - School of change
ILIAT - School of change
ILIAT - School of change
ILIAT - School of change
4 Nguyễn Thanh Nhã

Clever Academy

Với mục tiêu giúp cho các bạn học viên chinh phục được ước mơ du học, đặc biệt Cao học. Clever Academy không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đang dần khẳng định trung tâm đào tạo GMAT chất lượng và uy tín tại Việt Nam.

Tại Clever Academy, các lớp học GMAT luôn nhận được đánh giá cao của các bạn học viên vì kết quả sau mỗi cuộc thi nhờ các yếu tố nổi bật:

 • Giáo trình học độc quyền từ Kaplan, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về các giải pháp luyện thi chứng chỉ.
 • Đội ngũ giảng viên cao cấp: đội ngũ giảng viên dạy GMAT tại Clever Academy đều là những chuyên gia đã từng đạt điểm GMAT rất cao và nằm trong top 1-3% của thế giới.
 • Với khóa GMAT – khoảng 50 giờ học, hơn 300 bạn đạt 650+ và hơn 100 bạn đạt được học bổng MBA.
 • Kho tàng tài liệu online phong phú và miễn phí
 • Khóa học GMAT tại Clever Academy tự tin cover tất cả những nội dung quan trọng nhất của bài thi GMAT, giúp bạn tăng điểm thi trong thời gian ngắn nhất.

Nếu bạn đang ấp ủ mục tiêu chinh phục học bổng MBA, hãy tham gia ngay các lớp học GMAT của Clever Academy để cùng chinh phục điểm số mơ ước nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 02871 088 558 - 097 586 1994

Email: marketing@cleveracademy.vn

Website: https://cleveracademy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CleverAcademy.vn/

Clever Academy
Clever Academy
Clever Academy
Clever Academy
5 Nguyễn Thanh Nhã

Summit

Bạn có kế hoạch apply xin học MBA/Master of Finance ở các trường đại học ở Hoa Kỳ hoặc các nước trong khối cộng đồng chung châu Âu? Bạn mong giành được một suất học bổng trong các chương trình học này? Hoàn thiện điểm số GMAT sẽ là chìa khóa để bạn theo đuổi giấc mơ của bạn. Mặc dù điểm GMAT cao không phải là tiêu chí duy nhất để các trường đánh giá một thí sinh xuất sắc, nhưng đó sẽ là cách để bạn tạo sự khác biệt với các thí sinh khác.

Để rút ngắn thời gian ôn luyện của các bạn, Summit mở các khóa luyện thi GMAT với các giảng viên giàu kinh nghiệm đã từng đạt điểm số xuất sắc trong kỳ thi GMAT. Khóa học sẽ hướng dẫn các chiến lược khi làm thi và đặc biệt là các mẹo để rút ngắn thời gian giải bài. Tài liệu sử dụng sẽ bao gồm cả tài liệu từ GMAT Club do giáo viên Summit trực tiếp biên soạn.

Chương trình học tại đây gói gọn trong 16 buổi với các nội dung học chủ điểm được phân đều cho những phần thi khác nhau. Đặc biệt, khi tham gia khóa luyện thi GMAT của Summit, các bạn cũng nhận được tư vấn về kỹ năng apply học bổng MBA từ chị Phương Hoa, Founder của Summit, cố vấn giáo dục của Viện Giáo dục Quốc tế IIE.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 2, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 02862 736 723 - 0904 655 300 - 0904 655 700

Email: infohcmc@summit.edu.vn

Website: https://summit.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/summit.edu/

Summit
Summit
Summit
Summit
6 Nguyễn Thanh Nhã

Intertu Education

Intertu Education – After School Tutoring Center là trung tâm giáo dục quốc tế tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy bổ trợ ngoài giờ các môn Toán và Khoa học bằng tiếng Anh cho học sinh trường quốc tế – song ngữ tích hợp, hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi chương trình IB – AP – A-level – IGCSE, luyện thi chứng chỉ SSAT – SAT – ACT – GMAT – GRE, đào tạo giáo viên dạy bằng tiếng Anh…


Điểm nổi bật của chương trình học tại đây là:

 • Các bạn học viên có thể sắp xếp học theo nhóm nhỏ, nhóm lớn, hoặc 1 kèm 1.
 • 100% giáo viên bản ngữ (có trợ giảng người Việt Nam).
 • Thời gian linh hoạt, chương trình học được chia thành nhiều cấp bậc.
 • Được kiểm tra đầu vào, xếp lớp theo từng cấp độ.
 • Lên lộ trình học tập để đạt mục tiêu thông qua hướng dẫn kỹ thuật làm bài từ dễ đến khó.

Đến với khoá học GMAT tại Intertu, các bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng thi GMAT cần thiết để làm quen với các dạng bài thi GMAT và nâng cao kỹ năng đọc hiểu, viết luận và giải toán.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 02822 426 282 - 0971 515 265

Email: info@intertu.edu.vn

Website: https://intertu.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Intertu.edu.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 - 18:30

Intertu Education
Intertu Education
Intertu Education
Intertu Education
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng