Top 6 Xưởng/Gara sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa

 1. Top 1 Garage Anh Dũng
 2. Top 2 Garage Tân Tiến Vũ
 3. Top 3 Thành Đạt Car Care
 4. Top 4 KIA Nha Trang
 5. Top 5 TOYOTA Nha Trang
 6. Top 6 Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh

Top 6 Xưởng/Gara sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng nhất TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Nguyễn Hạnh 12767 0 Báo lỗi

Bạn đang tìm kiếm xưởng, gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô tại TP Nha Trang, Khánh Hòa mà không biết nơi nào phục vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để chăm ... xem thêm...

 1. Top 1

  Garage Anh Dũng

  Garage Anh Dũng vừa là trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng vừa là nơi chăm sóc, làm đẹp xe hơi. Garage Anh Dũng chuyên sửa chữa các dòng xe Châu Âu như Mer, BMW, Audi, Porsche, Lexus... tại thành phố Nha Trang bằng máy chuyên hãng. Bên cạnh song hành là Anh Dũng Detailing có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc xe như sơn xe, rửa khoang máy, vệ sinh buồng đốt, phục hồi đèn pha, phủ Ceramic,... Ít có garage nào có trọn bộ dịch vụ dành cho ô tô như Garage Anh Dũng, đến đây bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian nếu như vừa phải sửa chữa, tân trang lại chiếc ô tô của mình.


  Garage Anh Dũng luôn tuyển chọn những kỹ thuật viên, chuyên viên sửa chữa có kinh nghiệm nhưng phải tâm huyết, nhiệt tình và yêu nghề. Có như vậy mới mang đến dịch vụ tốt nhất thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách khó tính và kỹ lưỡng nhất. Nếu bạn mang ô tô của mình tới đây với bao niềm băn khoăn, lo lắng không biết xe của mình có khắc phục được không? Thì lúc ra về bạn sẽ mang theo niềm vui, sự hài lòng và thích thú hơn với thành quả Anh Dũng dành cho bạn


  Đến với Garage Anh Dũng bạn sẽ nhận được “UY TÍN - TRUNG THỰC - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ” - những giá trị làm nên thế mạnh lâu bền.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 326 Đường 22 VCN Phước Long, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0916 555 000
  Email: garageanhdung@gmail.com
  Fanpage: www.facebook.com/AnhDungAuto0916555000/

  Garage Anh Dũng
  Garage Anh Dũng
  Garage Anh Dũng
  Garage Anh Dũng

 2. Top 2

  Garage Tân Tiến Vũ

  Garage Tân Tiến Vũ tại thành phố Nha Trang, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín với trang thiết bị hiện đại tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu chuyên sâu về những hư hỏng và biện pháp khắc phục trong lĩnh vực sửa chữa ô tô mang đến cho khách hàng sự vận hành trơn tru và êm ái nhất cho các loại ô tô sau khi được tu sửa.


  Garage Tân Tiến Vũ tạo ra cách làm tốt hơn thông qua việc chuyên môn hóa tới từng khâu công việc, tới từng con người và luôn đặt tính hiệu quả của công việc lên trên hàng đầu. Việc chuyên môn hóa đã tạo ra quy trình chuyên nghiệp. Tập thể nhân viên của Garage Tân Tiến Vũ luôn đoàn kết, trau dồi tri thức vững chắc, học hỏi lẫn nhau và thân thiện trong mọi hành động để sao cho khách hàng luôn cảm nhận những giá trị thật của dịch vụ và quan trọng nữa là sự chuyên nghiệp và thân thiện của một tổ chức. Với tiêu chí mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mang xe đến sửa chữa tại Garage Tân Tiến Vũ, garage luôn đưa ra những yêu cầu và sự kiểm duyệt khắt khe với đội ngũ công nhân viên để xứng đáng là một garage sửa chữa có uy tín hàng đầu tại khu vực Vĩnh Thạnh, Nha Trang.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 8 Phú Bình, P. Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0905 654 479 & 0911 737 579
  Facebook: www.facebook.com/oto.tantienvu

  Garage Tân Tiến Vũ
  Garage Tân Tiến Vũ
  Garage Tân Tiến Vũ
  Garage Tân Tiến Vũ
 3. Top 3

  Thành Đạt Car Care

  Thành Đạt Car Care chuyên sửa chữa, lắp đặt thay thế thiết bị ô tô, cung cấp đồ chơi ô tô tại phường Ngọc Hiệp, Thành Phố Nha Trang.


  Thành Đạt Car Care với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề thâm niên, nhiệt tình tâm huyết với nghề kết hợp với công nghệ tiên tiến sẽ khiến xế yêu của bạn được chăm sóc tốt nhất. Từ nội thất, sàn, khoang máy, gầm.... những chi tiết nhỏ đều được vệ sinh sạch sẽ. khi đến với gara ô tô thành đạt bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.


  Những dịch vụ ưa chuộng tại Nha Trang mà Thành Đạt Car Care cung cấp như:

  • Đánh bóng phủ Ceramic
  • Sơn làm đồng, húc móp
  • Phủ gầm chống rỉ sét
  • Đồ chơi xe hơi
  • Lắp camera hành trình
  • Cách âm xe hơi
  • Vệ sinh nội thất xe
  • Làm sạch bề mặt sơn
  • Rửa vệ sinh khoang máy

  Với phương châm Khách hàng là trên hết, toàn thể nhân viên nơi đây luôn học hỏi, lắng nghe, phấn đấu để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Thành Đạt luôn lắng nghe sự phê bình, đóng góp của khách hàng để tự thay đổi mình ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp hơn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 319 đường 23/10, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0905 259 138 & 0935 964 404
  Website: http://thanhdatauto.com/
  Fanpage: www.facebook.com/atcarca/

  Thành Đạt Car Care
  Thành Đạt Car Care
  Thành Đạt Car Care
  Thành Đạt Car Care
 4. Top 4

  KIA Nha Trang

  Kia Nha Trang - Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO) là một trong những đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Tập đoàn Kia Motor, thuộc chuỗi hệ thống phân phối Kia tại Việt Nam. Nằm tại địa chỉ: Lô số 1, khu vực 2, đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.


  Toàn bộ showroom có thiết kế hiện đại và tiện nghi trên tổng diện tích 3.500 m2, gồm 3 khu: phòng trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng. Xưởng dịch vụ có diện tích hơn 2.000m2 với 30 khoang sửa chữa, được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán lỗi xe KDS/ VMC, máy cân bằng động bánh xe, máy thu hồi ga, hệ thống kéo nắn khung xương, hệ thống pha sơn vi tính kết hợp với phòng sơn sấy âm sàn, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung và đồng sơn xe mới.

  Những hạng mục sửa chữa mà Kia Nha Trang cung cấp gồm có:

  • Sửa chữa Động cơ – Hộp số
  • Sửa chữa gầm bệ
  • Sửa chữa hệ thống điện
  • Dịch vụ sửa chữa Đồng sơn

  Không chỉ sửa chữa, dịch vụ Bảo Dưỡng ở đây rất Nhanh chóng sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian chờ đợi tại trạm dịch vụ giảm xuống chỉ còn 60 phút tính từ khi ký lệnh sửa chữa bàn giao xe cho đến lúc xe sẵn sàng được giao, trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường phải mất đến 150 phút.


  Đặc biệt, đội ngũ nhân viên Kia Nha Trang có chuyên môn cao và phong cách làm việc chuyên nghiệp, sẽ đem đến cho bạn sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn Kia toàn cầu, với phương châm “Chăm sóc như gia đình”.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Lô số 1, Khu vực 2, 23/10, X. Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0938 807 885
  Email: kianhatrang@gmail.com
  Website: http://www.kianhatrang.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/kianhatrang.vn/

  Xưởng sửa chữa của Kia Nha Trang
  Xưởng sửa chữa của Kia Nha Trang
  Xưởng sửa chữa của Kia Nha Trang
  Xưởng sửa chữa của Kia Nha Trang
 5. Top 5

  TOYOTA Nha Trang

  TOYOTA Nha Trang cung cấp các dịch vụ tổng quan, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng cho dòng xe chính hãng. Xưởng sửa chữa TOYOTA Nha Trang với diện tích hơn 2300m vuông được xây dựng theo thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.


  Lý do bạn nên chọn TOYOTA Nha Trang làm nơi sửa chữa cho chiếc xe của mình vì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào đây, nhân viên sẽ sửa chữa xe của bạn trở nên nguyên vẹn, có thể đạt tới 100 % vẻ đẹp ban đầu.TOYOTA Nha Trang khẳng định điều đó, bởi ở đây có một đội ngũ Kỹ thuật viên Gò, Hàn, Sơn nhanh nhẹn, nhiệt tình, tâm huyết cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.


  Hơn thế nữa, TOYOTA Nha Trang cam kết sẽ sửa chữa, thay thế phụ tùng, linh kiện xe bạn bằng hàng Chính hãng Toyota. Bằng việc thiết lập khoang sửa chữa riêng biệt, áp dụng các dụng cụ, thiết bị chuyên dùng và tạo ra luồng công việc 1 cách liên tục đã loại bỏ được việc di chuyển không cần thiết của kỹ thuật viên, và thời gian dừng giữa các công đoạn sửa chữa trong khi vẫn đảm bảo tối đa hóa năng suất sửa chữa xe cho khách hàng


  Khi đến TOYOTA Nha Trang bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như:

  • Chất lượng sửa chữa được duy trì ở mức độ cao nhất.
  • Tiết kiệm chi phí: chi phí di chuyển, chờ đợi.
  • Tiết kiệm được thời gian
  • Tăng hiệu quả sửa chữa.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Km5, Đường 23/10, X. Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Vòng xoay cầu Bình Tân Tôn Đức Thắng, Hòn Rớ, X. Phước Đồng, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

  Điện thoại: 0912 909 032
  Email: info@toyotanhatrang.com.vn
  Website: http://www.toyotanhatrang.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/toyotanhatrang/

  Nơi sửa chữa của TOYOTA Nha Trang
  Nơi sửa chữa của TOYOTA Nha Trang
  Phòng chờ dịch vụ của TOYOTA Nha Trang
  Phòng chờ dịch vụ của TOYOTA Nha Trang
 6. Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh là thương hiệu uy tín trong thị trường Garage ô tô nói đến chuyên Đại Tu - Bảo Dưỡng - Sửa Chữa Các Loại Xe Ô Tô... là nhiều bác tài nghĩ ngay tới Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh. Với dây chuyền trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng thời gian giao hàng nhanh và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.


  Các dịch vụ tại Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh:

  • Vệ sinh họng ga
  • Vệ sinh kim phun, đường ống reo
  • Vệ sinh hệ thống nhiên liệu
  • Reset họng ga, phân tích dữ liệu, xóa lỗi bằng máy chẩn đoán cho tất cả các dòng xe
  • Vệ sinh nội thất ô tô để bảo vệ nội thất luôn mới, sạch sẽ và an toàn. Xe bạn sẽ đánh bay các bụi bám, các chất bẩn và mùi hôi của cá nhân
  • Xông khử mùi, diệt khuẩn toàn bộ nội thất với hương thơm tự nhiên
  • Đánh bóng bề mặt sơn, trả lại vẻ đẹp nguyên bản cho lớp sơn.


  Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh luôn cam kết chất lượng sản phẩm tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh nhất. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 1042 đường 2/4, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  Điện thoại: 0913 458 822
  Fanpage: www.facebook.com/Trung-Tâm-Chăm-Sóc-Ô-Tô-KimBinh-205930553623797/

  Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh
  Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh
  Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh
  Trung Tâm Chăm Sóc Ô Tô KimBinh
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy