Top 9 Xưởng/Gara sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng ở TP. Pleiku, Gia Lai

Kiều Vui Nguyễn 6075 1 Báo lỗi

Dịch vụ sữa chữa ô tô là một trong những dịch vụ cần thiết bởi xe ô tô lưu hành trên thị trường ngày càng nhiều, cần được tu sửa và bảo dưỡng liên tục cho quá ... xem thêm...

 1. Top 1

  Garage HC Auto Center

  Gọi điện

  Garage HC Auto Center tại TP. Pleiku, Gia Lai chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín với trang thiết bị hiện đại tiên tiến, cùng với đội ngũ kĩ thuật trẻ, năng động, chuyên nghiệp, chuyên nghiên cứu chuyên sâu về những hư hỏng và biện pháp khắc phục trong lĩnh vực sửa chữa ô tô mang đến cho khách hàng sự vận hành tốt và êm nhất cho các loại ô tô sau khi tu sửa


  Hiện tại đơn vị có các dịch vụ đó là:

  • Cứu hộ 24/24
  • Chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu máy gầm, điện lạnh, hộp số tự động
  • Chuyên đồ chơi, phụ kiện xe, gắn màn hình xe
  • Đồng sơn
  • Cẩu kéo ô tô
  • Dịch vụ bảo hiểm ô tô

  Garage HC Auto Center chuyên các dịch vụ sửa chữa ô tô gồm:

  • Sửa chữa động cơ
  • Cân chỉnh hệ thống lái, gầm
  • Sửa chữa điện
  • Sửa chữa hộp số tự động
  • Sửa chữa đồng sơn...

  Garage HC Auto Center cam kết 100% phụ tùng đều theo tiêu chuẩn chính hãng và nhà sản xuất, đảm bảo 100% chất lượng lắp đặt, sửa chữa và bảo hành. Bên cạnh đó, sửa chữa, tân trang, bảo trì, bảo dưỡng các loại xe ô tô tại đây sẽ mang lại cho bạn chất lượng tuyệt vời với mức giá tốt nhất.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 327 Lê Thánh Tôn, P. Hội Phú, TP. Pleiku, Gia Lai
   Điện thoại: 0898 686 468
   Email: Vumanhcuong11745031@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/garageuytin/
   Gọi điện
   Garage HC Auto Center
   Garage HC Auto Center
   Garage HC Auto Center
   Garage HC Auto Center

  • Được biết đến là địa chỉ phân phối các loại lốp xe chính hãng hàng đầu, Trung tâm Dịch vụ lốp xe Thuần Lý còn là địa chỉ chăm sóc, sửa chữa ô tô Gia Lai. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ làm lốp, thay lốp chuyên nghiệp nhất. Nếu chiếc xe của bạn đang có vấn đề về lốp thì đừng quên đến với Thuần lý để được thay mới nhé!


   Điểm nổi bật của gara Thuần Lý đó là được đầu tư hệ thống gara rộng rãi. Cung cấp dịch vụ cho tất cả các dòng xe, hãng xe đang lưu thông hiện nay. Hơn nữa, đơn vị luôn có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng. Vì thế bạn sẽ luôn nhận được những quyền lợi tốt nhất khi đến với Trung tâm Dịch vụ lốp xe Thuần Lý.


   Trung tâm Dịch vụ lốp xe Thuần Lý không chỉ có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, mà còn sở hữu trang thiết bị và công nghệ sửa chữa hiện đại, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như sơn sửa ô tô, vệ sinh nội thất, sửa chữa tai nạn, và nhiều hơn nữa.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   • 79 Hùng Vương, P. Diên Hồng, TP. Pleiku, Gia Lai
   • 253 Lê Thánh Tôn, P. Hội Phú, TP.Pleiku, Gia Lai
   • 999 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP.Pleiku, Gia Lai
   • Xem thêm địa chỉ tại: www.facebook.com/lopxethuanlygialai

   Điện thoại: 0903 536 556
   Email: lopotothuanlygl@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/lopxethuanlygialai

   Gọi điện
   Trung tâm Dịch vụ lốp xe Thuần Lý
   Trung tâm Dịch vụ lốp xe Thuần Lý
   Trung tâm Dịch vụ lốp xe Thuần Lý
   Trung tâm Dịch vụ lốp xe Thuần Lý
  • Top 3

   Nội Thất Hải Âu Auto

   Gọi điện

   Hải Âu Auto Trường Chinh là đơn vị đã hoạt động trong nghề được lâu năm. Khi đến đây bạn sẽ được chính anh chủ nhiệt tình và thân thiện tiếp đón và cung cấp dịch vụ.


   Hải Âu Auto Trường Chinh chuyên cung cấp:

   • Dịch vụ sửa chữa xe
   • Kinh doanh phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
   • Chuyên bảo dưỡng và sửa chữa trung đại tu các loại xe.
   • Lắp đặt thiết bị trang trí nội thất ô tô nếu có yêu cầu.

   Hải Âu Auto Trường Chinh được đầu tư đầy đủ và khang trang các thiết bị, dụng cụ. Hơn nữa các phụ tùng ở đây luôn được kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng. Vì thế luôn đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ nhất cho chiếc xe của bạn. Với thái độ nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, Hải Âu Auto Trường Chinh đã chiếm được lòng tin của nhiều tài xế. Đây là địa điểm tin cậy để các bác tài gửi gắm chiếc xe yêu thương mà không cần lo lắng. Nhờ có lòng nhiệt huyết và kinh nghiệm, Hải Âu Auto Trường Chinh đang hướng tới các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và hơn tất cả là dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 317 Trường Chinh, P.Trà Bá, TP. Pleiku, Gia Lai
   Điện thoại: 0966 477 779
   Email: Daihaiau@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/DaiHoPleiku
   Gọi điện
   Nội Thất Hải Âu Auto
   Nội Thất Hải Âu Auto
   Nội Thất Hải Âu Auto
   Nội Thất Hải Âu Auto
  • Top 4

   Ngọc Phú AutoSpa

   Gọi điện

   Một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách Gara sửa chữa ô tô Gia Lai đó chính là Trung tâm dịch vụ chăm sóc xe ô tô Ngọc Phú Auto Spa. Với diện tích đầu tư lớn. Nơi đây là một trong những trung tâm bảo dưỡng, chăm sóc, làm đẹp xe nổi tiếng


   Trung tâm dịch vụ chăm sóc xe ô tô Ngọc Phú Auto Spa đầu tư khu vực sửa chữa lắp đặt 4 cầu nâng. Cùng với các trang thiết bị sửa chữa hiện đại, thiết bị chẩn đoán GDS chuyên dùng. Cung cấp dịch vụ cho các dòng xe cao cấp như BMW, Mercedes, Hyundai, Lexus… Phòng sơn và sấy được xây dựng theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Hãy đến đây và trải nghiệm nhé!


   Không ngừng cải thiện trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên nhằm mang lại chất lượng dịch vụ chăm sóc, sửa chữa xe ô tô tốt nhất với giá cả hợp lý nhất hiện nay. Đến với Ngọc Phú AutoSpa, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe toàn diện, chất lượng nhưng lại tiết kiệm tiền bạc và thời gian nhất, không rườm rà thủ tục.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 121 Tôn Đức Thắng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai
   Điện thoại: 0386 218 968
   Fanpage: www.facebook.com/ngocphuautospa
   Gọi điện
   Ngọc Phú AutoSpa
   Ngọc Phú AutoSpa
   Ngọc Phú AutoSpa
   Ngọc Phú AutoSpa
  • Top 5

   Gara Ô tô Thanh Đức

   Dù bận rộn thế nào chúng ta cũng cần quan tâm đến chiếc xế yêu luôn đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường. Để bạn có thể tiết kiệm được chi phí và đảm bảo sự an toàn hãy đến với Gara Ô tô Thanh Đức Gia Lai. Địa chỉ uy tín hàng đầu nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng hiện nay.


   Một số dịch vụ sửa chữa ô tô được cung cấp tại Gara Ô tô Thanh Đức:

   • Đại tu máy, gầm, gò, sơn
   • Sửa chữa bảo dưỡng các loại động cơ xe ô tô
   • Sửa chữa điện, điện lạnh
   • Thay thế phụ tùng
   • Đọc lỗi động cơ
   • Kiểm tra tình trạng kĩ thuật của xe ô tô
   • Sửa chữa, tân trang lại hệ thống vỏ xe...

   Gara Ô tô Thanh Đức tại TP. Pleiku, Gia Lai là một trong những gara cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô uy tín và chất lượng có đội ngũ kĩ thuật viên chăm sóc, sửa chữa xe ô tô chuyên nghiệp với những thiết bị hiện đại mới nhất như: phòng sơn hấp công nghệ, cầu nâng thủy lực hiện đại cùng với những thiết bị chẩn đoán cao cấp khác như máy kiểm tra vị trí hư hỏng của xe ô tô.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 224 Lê Đại Hành, P. Đống Đa, TP. Pleiku, Gia Lai
   Điện thoại: 0908 43 401
   Email: otothanhducgialai@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/THANHDUCGARAGE

   Gara Ô tô Thanh Đức
   Gara Ô tô Thanh Đức
   Gara Ô tô Thanh Đức
   Gara Ô tô Thanh Đức
  • Top 6

   Thiện Đoàn Auto Care

   Gọi điện

   Một địa chỉ sửa chữa chất lượng và uy tín nhất tại Gia Lai đó chính là Thiện Đoàn Auto. Gara rất khang trang với đầy đủ tiện nghi, máy móc thiết bị hiện đại. Cụ thể như phòng sơn sấy, máy pha sơn vi tính, máy đọc lỗi, máy hút nhớt, hệ thống cầu nâng, dàn kéo nắn khung xe


   Gara Thiện Đoàn Auto luôn đảm bảo:

   • 100% phụ tùng chính hãng
   • 100% chất lượng lắp đặt, sửa chữa và bảo hành
   • Cung cấp dịch vụ với giá tốt và nhiều chính sách quyền lợi cho khách hàng
   • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7
   • Đặt lịch sửa chữa trước được giảm giá sâu

   Gara Thiện Đoàn Auto cam kết chất lượng và uy tín, luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, là giá trị cốt lõi xây dựng garage. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa, tân trang, mua bán xe ô tô con, ô tô tải, hãy đến với Gara Thiện Đoàn Auto

   Đến với Gara Thiện Đoàn Auto, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao và kỹ thuật cao.Gara Thiện Đoàn Auto sử dụng máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để mang đến chất lượng tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Trung tâm còn cung cấp dịch vụ đồng sơn, gia công cơ khí chính xác, đại tu động cơ.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 217 Lê Thánh Tôn, P. Hội Phú, TP. Pleiku, Gia Lai
   Điện thoại: 0928 404 777
   Email: thiendoanauto@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/Thiendoanauto
   Gọi điện
   Thiện Đoàn Auto Care
   Thiện Đoàn Auto Care
   Thiện Đoàn Auto Care
   Thiện Đoàn Auto Care
  • Top 7

   Garage Phúc Hậu

   Gọi điện

   Là một trong những garage ô tô uy tín, Garage Phúc Hậu Gia Lai hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng, giá cả tốt nhất”. Gara ô tô Phúc Hậu luôn tập trung chú trọng phát triển xây dựng hệ thống hoạt động chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên tận tâm, giỏi nghề, các thiết bị máy móc trong xưởng như gò, sơn, máy, gầm, điện, spa, lốp, nội thất được trang bị tiên tiến, hiện đại từ các nước Mỹ, châu Âu… tạo nên lợi thế vượt trội trong nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo trì của Gara Phúc Hậu.


   Lúc mới ra đời, dịch vụ chăm sóc xe ô tô đơn thuần chỉ là rửa xe hay dọn vệ sinh nội thất thông thường. Đến nay, các dịch vụ ngày càng được nâng cấp, đa dạng với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Trong đó phải kể đến đánh bóng, sơn bảo vệ, dán phim cách nhiệt, phủ ceramic kính, sơn, nội thất…Song song với chăm sóc, bảo dưỡng và thẩm mỹ cho các dòng xe, Garage Phúc Hậu cũng chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ trong khâu sữa chửa ô tô chuyên nghiệp.

   Sở hữu một đôi tay tài hoa, lành nghề với nhiều kinh nghiệm sâu sắc đúc kết trong quá trình làm việc suốt chặng đường của mình, Garage Phúc Hậu được nhiều người biết và tìm đến để được sửa chữa cho xế yêu của mình. Là một người hết mình với đam mê nghề sửa chữa ô tô, anh Hồng Phúc luôn tỉ mỉ, cẩn trọng từng chi tiết với mỗi chiếc xe mà mình sửa, tạo sự hài lòng tốt nhất của từng quý khách hàng ghé đến garage.


   Hiện nay, Garage ô tô Phúc Hậu chủ động cung cấp dịch vụ nhiều dịch vụ dành cho xe ô tô với những phụ tùng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở tất cả các huyện, thành phố của Gia Lai và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 72 Tôn Thất Tùng, P. Phù Đổng, TP. Pleiku, Gia Lai
   Điện thoại: 0376 220 021 & 0966 123 938
   Website: https://garage-phuc-hau-gia-lai.business.site/
   Fanpage: www.facebook.com/garagephuchau
   Gọi điện
   Garage Phúc Hậu
   Garage Phúc Hậu
   Garage Phúc Hậu
   Garage Phúc Hậu
  • Top 8

   Gara Ô tô Hòa Thịnh

   Gọi điện

   Ô tô Hòa Thịnh tại TP. Pleiku, Gia Lai chuyên sửa chữa, bảo dưỡng máy, gầm, điện, điện lạnh các loại xe ô tô với đội ngũ kĩ sư, công nhân viên giỏi với trình độ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại cùng sự tư vấn tận tâm cho khách hàng việc sử dụng hiệu quả và bảo quản xe ô tô hợp lý nhất.


   Các dịch vụ được cung cấp tại Gara Ô tô Hòa Thịnh gồm:

   • Dịch vụ bảo dưỡng nhanh
   • Dịch vụ bảo dưỡng định kì
   • Dịch vụ sửa chữa chung
   • Dịch vụ sửa chữa máy gầm, điện lạnh
   • Dịch vụ sửa chữa gò sơn
   • Sửa chữa thay thế các phụ tùng chính hãng

   Gara Ô tô Hòa Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng những phụ tùng chính hãng chất lượng và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo lợi ích tốt nhất của khách hàng. Đặc biệt, với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, Gara Ô tô Hòa Thịnh thể hiện sự nghiêm túc và chỉn chu trong việc đem lại sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 388 Lê Đại Hành, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai
   Điện thoại: 0348 548 456
   Fanpage: www.facebook.com/vantinh34
   Gọi điện
   Gara Ô tô Hòa Thịnh
   Gara Ô tô Hòa Thịnh
   Gara Ô tô Hòa Thịnh
   Gara Ô tô Hòa Thịnh
  • Để tránh được tình trạng xe hư dọc đường, chi phí sửa chữa đội lên cao.. Quý khách hàng nên tranh thủ đi bảo dưỡng, kiểm tra ngay từ bây giờ. Và Garage Mê Kông Xanh Gia Lai là một địa chỉ tin cậy đáp ứng được mọi yêu cầu, mong đợi của Qúy khách


   Với phương châm làm việc đa dạng sản phẩm, đa dạng dịch vụ, phục vụ tận tình, sửa chữa tâm huyết, chăm sóc dài lâu. Xưởng Mê Kông Xanh chuyên:

   • Bảo dưỡng sửa chữa Xe ô tô các loại
   • Đồng sơn, sửa chữa bảo hiểm
   • Điện, điện lạnh ô tô
   • Sửa chữa tận nơi 24/24
   • Phụ tùng ô tô
   • Dầu nhớt, dung dịch làm mát
   • Nước rửa kính, vá lốp, vệ sinh nội thất

   Garage Mê Kông Xanh Gia Lai là gara sửa chữa ô tô chất lượng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư tâm huyết yêu nghề được đào tạo chuyên nghiệp bài bản cho việc xác định hư hỏng của xe nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa xe cho khách hàng cùng quá trình đầu tư cơ sở khang trang với đầy đủ tiện nghi, máy móc thiết bị hiện đại như phòng sơn sấy, máy pha sơn vi tính, máy đọc lỗi, máy hút nhớt, máy chà nhám khô, máy hút tôn, hệ thống cầu nâng, dàn kéo nắn khung xe… mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 105 Phạm Văn Đồng, P. Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai
   Điện thoại: 0914 229 300
   Email: taximailinhgialai@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=61550486246856
   Gọi điện
   Garage Mê Kông Xanh Gia Lai
   Garage Mê Kông Xanh Gia Lai
   Garage Mê Kông Xanh Gia Lai
   Garage Mê Kông Xanh Gia Lai
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy