Măng khô là một loại thực phẩm được chế biến từ mầm măng non của cây nứa, thường được dùng làm nguyên liệu cho các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Măng khô được ...
Ngày nay với sự thay đổi của khí hậu và gia tăng mối quan tâm về thực phẩm lành mạnh và chăm sóc sức khỏe, măng có thể được coi là một trong những thực phẩm ...
Chân giò là một bộ phận thơm ngon và rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là collagen. Việc kết hợp với các nguyên liệu khác thành một món ăn thơm ngon đậm đà. ...
Măng tây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao và có lợi cho sức khỏe. Trong thành phần của cây măng tây có chứa nhiều chất dinh dưỡng khác nhau như ...