1. Bún đậu mắm tôm SoChiBa quận 4 HCM
Top 1 trong Top 1 Tốp 2 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon nhất ở HCM
quán bún đậu mắm tôm SoChiBa mới mở trên đường Xóm Chiếu quận 4 HCM
28 Xóm Chiếu quận 4 HCM
ĐẬU MƠ
Bún đậu muốn ngon thì ĐẬU Mơ phải làm từ tinh đậy nành ủ với thời gian nhất định.
Đậu ở bún đậu SoChiBa được làm từ 100% tinh chất không pha các chất, không chất bảo quản. Đậu đươc chế biến thủ công và tươi mới mỗi ngày. Miếng Đậu khi chiên xong cắt ra có mùi thơm của tinh chất đậu nành. Với bàn tay khéo léo của Bếp Trường SoCHiBa, miếng đậu GIÒN TAN BÊN NGOÀI - BÉO NGẬY THƠM LỪNG BÊN TRONG.Làm Sao Để Có Chén Mắm Tôm Ngon ???Mỗi người, mỗi quán sẽ có 1 công thức làm mắm tôm có hương vị khác nhau làm nên đặc trưng riêng.Điều quan trọng khi ăn mắm tôm xong là không bị TÀO THÁO đuổi. Đến với bún đậu mắm tôm SoChiBa ( 28 xóm chiếu quận 4 HCM ) với công thức chưng cất mắm tôm riêng bạn hoàn toàn yên tâm về khâu AN TOÀN VỆ SINH thực phẩm.Với 1 chút ít Đường, Ớt, nước cốt chanh ( hoặc tắc đều được ) khi hòa tan vào nhau sẽ tạo ra 1 chén mắm tôm chấm cùng miếng đậu nóng hổi TRONG BÉO NGẬY NGOÀI GIÒN TAN của SoChiBa.Điều không thể thiếu trong chén nước chấm là lớp dầu ăn trên chén mắm, Không phải dầu ăn thông thường có thể tạo lên mùi thơm mà phải trải qua nhiều công đoạn chế biến cùng các gia vị đặc biệt tạo nên hương vị khó quên của mắm tôm SoChiBaỐc
Bưu Nhồi ThịtỐc bưu nhồi thịt tại bún đậu mắm tôm sochiba được chế biến theo công thức riêng của đầu bếp sochiba.Ốc bưu nóng hổi chấm mắm gừng cay cay ngọt ngọt. Mùi thơm nồng lên tận mũi. Cay âm từ những hạt tiêu xanh trộn lẫn trong ốc bưu và thịt heo.Ốc bưu nấu chuối đậuNói tới món này ai cũng ngậm ngùi nhớ về mẹ già nơi quê nhà. Bàn tay mẹ chịu bao sương gió chai xạm đi vì con cái. Bàn tay mẹ tần tảo nuôi con cái khôn lớn.Chúng ta ở Sài thành phồn hoa chỉ cần nghĩ, ngửi tới món này là nghĩ tới người mẹ chúng ta. Hãy tới bún đậu mắm tôm SoChiBa để tận hưởng hương vị ốc chuối đậu quê nhà
Giờ mở cửa: 10.00 AM - 10:00 PM
Địa chỉ: Số 28 Xóm Chiếu Quận 4 HCM
Giá các món ăn tại đây từ 40.000 đồng đến 100.000 đồng
28 Xóm Chiếu quận 4 HCM
ĐẬU MƠ
Bún đậu muốn ngon thì ĐẬU Mơ phải làm từ tinh đậy nành ủ với thời gian nhất định.
Đậu ở bún đậu SoChiBa được làm từ 100% tinh chất không pha các chất, không chất bảo quản. Đậu đươc chế biến thủ công và tươi mới mỗi ngày. Miếng Đậu khi chiên xong cắt ra có mùi thơm của tinh chất đậu nành. Với bàn tay khéo léo của Bếp Trường SoCHiBa, miếng đậu GIÒN TAN BÊN NGOÀI - BÉO NGẬY THƠM LỪNG BÊN TRONG.Làm Sao Để Có Chén Mắm Tôm Ngon ???Mỗi người, mỗi quán sẽ có 1 công thức làm mắm tôm có hương vị khác nhau làm nên đặc trưng riêng.Điều quan trọng khi ăn mắm tôm xong là không bị TÀO THÁO đuổi. Đến với bún đậu mắm tôm SoChiBa ( 28 xóm chiếu quận 4 HCM ) với công thức chưng cất mắm tôm riêng bạn hoàn toàn yên tâm về khâu AN TOÀN VỆ SINH thực phẩm.Với 1 chút ít Đường, Ớt, nước cốt chanh ( hoặc tắc đều được ) khi hòa tan vào nhau sẽ tạo ra 1 chén mắm tôm chấm cùng miếng đậu nóng hổi TRONG BÉO NGẬY NGOÀI GIÒN TAN của SoChiBa.Điều không thể thiếu trong chén nước chấm là lớp dầu ăn trên chén mắm, Không phải dầu ăn thông thường có thể tạo lên mùi thơm mà phải trải qua nhiều công đoạn chế biến cùng các gia vị đặc biệt tạo nên hương vị khó quên của mắm tôm SoChiBaỐc
Bưu Nhồi ThịtỐc bưu nhồi thịt tại bún đậu mắm tôm sochiba được chế biến theo công thức riêng của đầu bếp sochiba.Ốc bưu nóng hổi chấm mắm gừng cay cay ngọt ngọt. Mùi thơm nồng lên tận mũi. Cay âm từ những hạt tiêu xanh trộn lẫn trong ốc bưu và thịt heo.Ốc bưu nấu chuối đậuNói tới món này ai cũng ngậm ngùi nhớ về mẹ già nơi quê nhà. Bàn tay mẹ chịu bao sương gió chai xạm đi vì con cái. Bàn tay mẹ tần tảo nuôi con cái khôn lớn.Chúng ta ở Sài thành phồn hoa chỉ cần nghĩ, ngửi tới món này là nghĩ tới người mẹ chúng ta. Hãy tới bún đậu mắm tôm SoChiBa để tận hưởng hương vị ốc chuối đậu quê nhà
Giờ mở cửa: 10.00 AM - 10:00 PM
Địa chỉ: Số 28 Xóm Chiếu Quận 4 HCM
Giá các món ăn tại đây từ 40.000 đồng đến 100.000 đồng