Ăn sâu bướm (Nam châu Phi)

Ở một số nơi ở miền Nam Phi họ xem sâu bướm là một món ăn ngon và chỉ được dùng trong những dịp đặc biệt. Theo đó, mỗi khi giáng sinh về họ lại thưởng thức món sâu bướm. Món ăn độc đáo này được chế biến bằng cách luộc chín những con sâu Mopane trong nước rồi phơi nắng hoặc hun khói để tăng mùi vị. Món ăn này được đóng hộp và bán tại khắp các chợ ở Nam châu Phi.

Món sâu bướm đặc biệt tại Nam Châu Phi
Món sâu bướm đặc biệt tại Nam Châu Phi
Ăn sâu bướm ở miền Nam châu Phi
Ăn sâu bướm ở miền Nam châu Phi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy