Bánh căn Đà Lạt
Một cái tên khác không thể thiếu khi đi đến TP. HCM đó là Bánh căn Đà Lạt trên đường Nguyễn Hoàng. Bánh căn ở đây có hai loại chính là bánh cánh trứng cút hoặc trứng gà, kiểu lòng đào hay chín thì tùy theo mỗi người mà dặn chủ quán nhé. Ăn kèm là chén xíu mại nóng hổi không bị bỡ như những quán khác, là điểm cộng của quán. Bạn có thể ăn bánh cùng với nước chấm ngọt hay mắm nên tùy sở thích, đặc biệt mắm nêm ở đây được pha rất ngon, mùi nhẹ nên bạn có thể dùng thử nếu muốn cảm nhận trọn vẹn nhất mùi vị bánh căn ở đây. Nếu ai đã đến TP. HCM, thử qua món bánh căn ở đây, sẽ cảm nhận được hương vị rất nhẹ nhàng thanh đạm và thơm ngon lạ lùng, bởi nó ẩn chứa nét tinh túy rất riêng của Sài Gòn không nơi nào có được.
Nếu có dịp, bạn hãy sắp xếp thời gian đến Bánh căn Đà Lạt trên đường Nguyễn Hoàng thưởng thức hương vị bánh ở đây nhé. Giữa trời se lạnh của TP. HCM, thường thức đĩa bánh căn nóng giòn kèm với chén xíu mại nóng hổi, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác ấm áp, tuyệt vời mà ít nơi nào có thể mang đến cho bạn tốt như TP. HCM.
Địa chỉ: 176 Nguyễn Hoàng, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại: 0336 432 246 & 0931 281 580
Fanpage: https://www.facebook.com/p/Nghiện-Bánh-Căn-Đà-Lạt-100086009737783/