Bánh Canh Con Ghẹ
Bánh canh là món ăn cực kỳ phổ biến tại các tỉnh ven biển miền Trung từ Đà Nẵng kéo dài đến Ninh Thuận. Tùy vào từng địa phương mà cách chế biến món ăn này cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh chả cá và sợi bánh canh thì nước dùng chính là điểm tạo ra sự khác biệt lớn nhất giữa các quán bán bánh canh. Một số chỗ sẽ dùng nước ninh từ thịt, từ xương, một số chỗ sẽ dùng cá để hầm lấy nước ngọt. Và tại quán Bánh Canh Con Ghẹ bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của bánh canh kết hợp với ghẹ đã làm nên tên tuổi của quán cho tới ngày nay.
Tô bánh canh ghẹ hấp dẫn thực khách bởi sự kết hợp màu sắc đầy lôi cuốn, đó là màu đỏ cam của ghẹ, trắng trong của sợi bánh canh, điểm thêm màu xanh của hành. Thịt ghẹ thơm chắc, chả mai ghẹ đặc sắc, chả hải sản thơm lừng và trứng cút. Quán Bánh Canh Con Ghẹ đảm bảo với thực khách là các nguyên liệu tạo nên là tươi ngon chuẩn loại 1. Ngoài ra, khi thưởng thức bạn sẽ thấy tô bánh canh được chan nước dùng nghi ngút, ăn vào thì lại ngọt thanh dịu dàng vô cùng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 424 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0968 725 000
Fanpage: www.facebook.com/banhcanhconghedanang
Giờ mở cửa: 14:00 - 22:00