Bánh Cuốn Nóng Thằng Bờm
Bánh Cuốn Nóng Thằng Bờm thường được tráng mỏng hơn, vị thơm đặc trưng. Bánh cuốn của quán được làm 100% từ bột gạo tự xay và được pha chế với một công thức riêng tạo nên hương vị bánh cuốn đặc biệt: dẻo, dai, bùi, thơm bột gạo và không thể lẫn với hương vị bánh cuốn của những cửa hàng khác. Bánh cuốn thịt được tráng trắng tinh, mỏng, nhân đầy đặn với vị thơm đặc trưng của nấm hương, mộc nhĩ. Một điều nữa, thứ “linh hồn” làm nên món bánh cuốn đặc sản chính là nhân bánh. Nhân bánh được làm từ thịt nạc dăm được tẩm ướp kĩ càng nên khi cuốn bánh sẽ tạo nên một mùi vị đặc trưng riêng.
Đặc biệt, quán Bánh Cuốn Nóng Thằng Bờm còn có món bánh cuốn trứng tuyệt ngon với nhân nhiều, lớp bột ngoài mềm dẻo lại còn thơm thơm beo béo vị trứng, ăn vô nóng hổi đúng là mê! Cảm giác vừa lạ lạ vừa thấy quen quen, ngon lắm! Ăn món bánh cuốn trứng đúng kiểu thì phải có thêm một lớp thịt heo bằm xào với hành ngò phủ ở phía trên, còn nước chấm phải là loại nước ninh với xương ống trộn với thịt bằm, cùng chút gia vị đường, ớt, và rau mùi băm nhỏ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 579 Đường Phạm Văn Chí, Quận 6, TP. HCM
Điện thoại: 0902 688 891
Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00