Bánh flan – 5.000đ đến 7.000đ/cái

Bánh flan hay caramen là loại bánh được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng và sữa, nước caramen (đường thắng). Đây là một loại bánh có lẽ xuất xứ từ nền ẩm thực châu Âu tuy hiện nay đã phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới. Hầu như ai cũng quen mùi vị bánh flan ngay từ hồi nhỏ. Bánh flan siêu mịn, beo béo và rất thơm mùi trứng. Cứ ăn miếng nào đều có cảm có cảm giác miếng đó tan trong miệng. Đặc biệt ăn cùng với cafe đăng đắng, tí đá lạnh thật sự rất ngon.


Bánh flan chị Mười sẽ là địa điểm bán bánh flan mà Toplist muốn giới thiệu tới bạn. Nguyên liệu để làm sản phẩm bánh flan tại đây chủ yếu bao gồm trứng (thường dùng trứng gà cho sản phẩm không bị tanh, trứng chủ yếu lấy lòng đỏ), sữa (có thể là sữa đặc có đường, sữa tươi, sữa bột), đường kính được thắng chuyển hóa thành caramen. Ngoài ra, nhiều địa phương, vùng miền còn sử dụng các nguyên liệu khác như bột mì, nước cốt dừa, dừa nạo, nước thạch trắng làm từ rau câu, kem, nước ép hoa quả; các phụ gia khác như nước cốt chanh, vani; và các loại hoa quả trang trí như thanh long, dâu tây, dứa...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 14 Đường Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. HCM
Giờ mở cửa: 13:00 - 20:00
Bánh flan – 5.000đ đến 7.000đ/cái
Bánh flan – 5.000đ đến 7.000đ/cái
Cách làm bánh Plan

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy