Bánh hoa mơ – Maejakgwa
Top 9 trong Top 10 Món bánh cực ngon của Hàn Quốc
Cách làm bánh hoa mơ cực kỳ đơn giản được làm từ bột, dầu mè, quế và gừng được trộn chung và cắt thành từng khối vuông nhỏ, sau đó đem rán giòn và tráng vỏ bánh bằng một lớp mật ong. Bánh có màu vàng óng ánh và hương mật ong và gừng nên thường được dùng vào những ngày mùa đông bên tách trà nóng thơm mùi quế.
Địa chỉ: Số 72 Phạm Văn Nghị, Khu Phố Sky Garden 1, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Giá: 60.000đ/đĩa
Địa chỉ: Số 72 Phạm Văn Nghị, Khu Phố Sky Garden 1, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Giá: 60.000đ/đĩa