Bánh mì cà ry Bunny chow của người Nam Phi
Món ăn đặc biệt có cái tên khác lạ và đáng yêu này lại chính là một trong những món ăn có sự độc đáo ngay từ cách trang trí khi mà thứ để đựng Bunny chow không phải là các loại chén đĩa bình thường. Mà nó là 1 phần bánh mì được khoét ruột. Phần ruột được khoét ra một cách khéo léo sẽ được đặt ngay trên đĩa và ăn cùng Bunny chow. Bunny chow có nguồn gốc là một món ăn chay. Đặc trưng đầu tiên để đưa Bunny chow trở nên độc đáo và khác lạ chính là hương vị của nó. Hương vị chính của món ăn được hình thành phần nhiều chính tại nước sốt của phần Bunny chow khi thấm dần vào bánh mì. Vậy nên, cho dù cà ry là món có xuất xứ từ Ấn Độ nhưng khi trở thành Bunny chow nó vẫn giữ nguyên được các vị cay, nóng đặc trưng và hương thơm không kém phần hấp dẫn của món ăn cà ri như truyền thống. Chính Bánh mì cà ri Bunny chow là điểm để lại trong lòng của mỗi du khách khi đến với Nam Phi một ấn tượng khó quên. Nó cũng sẽ là động lực để du khác sớm trở lại với Nam Phi.