Bánh mỳ cay
Một trong những món ăn vặt nổi tiếng ở đất Hải Phòng
chính là bánh mỳ cay. Có thể nói rằng, đây là một ăn vặt mà chỉ riêng Hải Phòng
mới có. Khác với loại bánh mỳ thường ngày, bánh mỳ để làm bánh mỳ cay là loại
bánh nhỏ chừng bằng 2 ngón tay. Ba tê chính là nhân duy nhất của món ăn vặt
này. Để làm được ba tê, người ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: thịt lợn
tươi sống, mỡ và gan. Sau đó, xay nhuyễn các nguyên liệu với nhau và thêm một
chút gia vị cho đậm đà. Cuối cùng là đem hỗn hợp này đi hấp trong vòng 6 tiếng.
Nếu như bạn muốn thưởng thức món ăn độc đáo này của Hải Phòng, bạn hãy đến đường Đinh Tiên Hoàng (đoạn gần với trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng) hoặc bạn xuống phố Lê Lợi. Ngoài ra, khi ăn bánh mỳ cay cùng với một chè Thái thì không gì có thể tuyệt vời hơn. Chỉ với 2k/ 1 chiếc, tại sao bạn lại bỏ qua món ăn độc đáo này được?
Nếu như bạn muốn thưởng thức món ăn độc đáo này của Hải Phòng, bạn hãy đến đường Đinh Tiên Hoàng (đoạn gần với trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng) hoặc bạn xuống phố Lê Lợi. Ngoài ra, khi ăn bánh mỳ cay cùng với một chè Thái thì không gì có thể tuyệt vời hơn. Chỉ với 2k/ 1 chiếc, tại sao bạn lại bỏ qua món ăn độc đáo này được?