Bánh ngải Chi Lăng
Top 6 trong Top 30 Loại bánh ngon nhất Hà Nội
- Bánh ngải – đặc sản Lạng Sơn (chỉ xếp sau vịt quay) vừa thơm, vừa ngon, lại không hề đắng, ngấy. Đã ăn thử là ăn liền tù tì mấy cái luôn. Bánh mang đậm đà bản sắc dân tộc và đặc biệt tốt cho sức khỏe.
- Bánh được làm bởi chính tay nghệ nhân gần 80 tuổi người dân tộc Tày.
- Địa chỉ: Số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân.
- Giá: 32k/gói/10 cái (Bánh có thể để đến hôm sau, nên các bạn mua về hôm sau ăn sáng cũng được nhé)
- Thời gian hoạt động: 09:00 AM - 21:00 PM (SĐT: 0124.572.6688 - 0168.687.8869)
- Fanpage http://facebook.com/banhngaichilang
- Bánh được làm bởi chính tay nghệ nhân gần 80 tuổi người dân tộc Tày.
- Địa chỉ: Số 85, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân.
- Giá: 32k/gói/10 cái (Bánh có thể để đến hôm sau, nên các bạn mua về hôm sau ăn sáng cũng được nhé)
- Thời gian hoạt động: 09:00 AM - 21:00 PM (SĐT: 0124.572.6688 - 0168.687.8869)
- Fanpage http://facebook.com/banhngaichilang