Bánh quy

Trong khi hầu hết các loại bánh quy giòn không chứa đường hoặc axit cũng như không làm ố răng của bạn, chúng vẫn không hề tốt cho răng của bạn. Lý do là carbohydrate trong bánh quy nhanh chóng phân hủy thành đường.


Hầu hết các loại bánh quy cũng bị dính khi bạn ăn chúng, vì vậy chúng bám vào các kẽ răng của bạn và nuôi dưỡng vi khuẩn phát triển dẫn đến sâu răng.

Bánh quy
Bánh quy

Top 8 Thực phẩm dễ gây sâu răng bạn nên biết

  1. top 1 Đá lạnh
  2. top 2 Đường
  3. top 3 Cà phê
  4. top 4 Trái cây giàu axit
  5. top 5 Trái cây sấy khô
  6. top 6 Soda và các loại nước uống có gas
  7. top 7 Rượu
  8. top 8 Bánh quy

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy