Bánh tầm cay cô Lan
Ai đã một lần đến Cà Mau - vùng đất cuối cùng của Tổ quốc, và được thưởng thức món bánh tầm cay hẳn không bao giờ quên hương vị tuyệt vời của nó. Quán cô Lan là một trong những quán ăn vặt lâu đời, nổi tiếng với món bánh đặc sản này. Hương vị bánh tầm cô làm rất đặc trưng, khó lẫn lộn với hương vị của bánh tầm cay khác ở những quán khác. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, phục vụ 2 loại bánh tầm cay cà ri: loại cay ít và loại cay nhiều, ăn kèm với gà hoặc xá xíu rất ngon, ngậy và ấn tượng.
Sợi bánh tằm được xé rời từng cọng không dính vào nhau. Hai viên xíu mại hoặc những miếng gà xếp bên trên cùng với giá sống, xà lách và rau quế tạo ra một món ăn đầy màu sắc chưa ăn mà đã say lòng. Đĩa bánh tằm được chan lên nước cà ri sền sệt, cay xé lưỡi kế bên là chén muối tiêu và một miếng chanh chua. Với lợi thế bán hàng tại chính nhà mình thế nên quán cô Lan mở bán đến tận khuya. Hàng ngày, khách đến với quán khá đông, người mua về cũng rất nhiều.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Bùi Thị Xuân, Phường 4, TP. Cà Mau, Cà Mau
Điện thoại: 0977 644 164
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100064850147146
Giờ mở cửa: 7:00 - 10:00 | 18:00 - 22:00