Bánh ướt - Bánh cuốn Sài Gòn
Bánh cuốn, bánh ướt là những món ăn không còn xa lạ, nhưng điều đặc biệt của Bánh ướt - Bánh cuốn Sài Gòn là luôn sử dụng bột gạo tươi, xay mới mỗi ngày để bột bánh luôn mềm dẻo. Bàn tay thoăn thoắt tráng thật mỏng để có thể nhìn thấy được phần nhân thịt bên trong; hay chuẩn bị phần nước mắm sao cho vừa miệng thực khách, thêm ớt cay cay, ăn miếng nào phê pha miếng đó; đến việc giữ phong cách phục vụ lịch sự - vui vẻ, thân thiện trong quán. Đó là công việc mà hằng ngày mà quán Bánh ướt - Bánh cuốn Sài Gòn vẫn đang làm.
Bánh cuốn - món "đặc sản" tại Bánh ướt - Bánh cuốn Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua:
- Bánh được tráng nóng hổi mỗi ngày và cuốn ngay tại chỗ
- Nhân bánh gây nghiện với nấm mèo, củ sắn và thịt bằm
- Kết hợp với chả lụa, chả quế, thịt nướng và Nem Huế (đặc sản nem của vùng Cố đô Huế) cho ra dĩa bánh cuốn mang đậm hương vị của người miền Nam
Một đĩa bánh cuốn nóng hổi với những miếng bánh trắng mềm vừa được chế biến ngay tại chỗ, nhân bên trong béo ngậy với thịt băm, hành phi, mộc nhĩ (nấm mèo), ăn cùng nước mắm pha và chút rau sống, ngon mà không ngấy.
Tất tần tật những món trong menu (bánh cuốn, bánh ướt, bánh giò) tại Bánh ướt - Bánh cuốn Sài Gòn đều được chuẩn bị thủ công với công thức gia truyền cùng sự tận tâm cao nhất để cho ra lò những món ăn chất lượng nhất!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75 Võ Văn Tần, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0918 307 686
Fanpage: https://www.facebook.com/banhuot.banhcuonsg/
Giờ mở cửa: 06:00 - 21:00