Top 3 tác hại không ngờ của rau ngót

Rau ngót còn được gọi là bù ngót, rau tuốt, hay bồ ngót là một loại cây bụi mọc hoang ở vùng nhiệt đới Á châu, cũng được trồng làm một loại rau ăn ở một số nước, trong đó có Việt Nam.
Trong các loại rau, rau ngót là loại có nhiều chất bổ. Ngoài việc cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và muối khoáng, canxi...rau ngót còn có một lượng chất đạm (protid) đáng kể. Theo đông y, rau ngót là một loại thảo dược có đặc tính mát, giải nhiệt và đặc biệt là rất lành tính. Về mặt ẩm thực, rau ngót cũng là một loại rau rất dễ ăn và kết hợp cùng với các món ăn khác.
Tuy nhiên, rau ngót không "lành" 100% tất cả với mọi người. Dưới đây là 3 tác dụng không mong muốn khi sử dụng nhiều rau ngót không đúng cách
Rau ngót là thực phẩm giàu chất đạm, cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và muối khoáng, canxi, phốt pho, vitamin C
Rau ngót là thực phẩm giàu chất đạm, cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và muối khoáng, canxi, phốt pho, vitamin C

Top 4 Tác hại không ngờ của rau ngót

  1. top 1 Top 3 tác hại không ngờ của rau ngót
  2. top 2 1. Dễ gây sảy thai
  3. top 3 2. Gây mất ngủ
  4. top 4 3. Cản trở quá trình hấp thụ canxi và phốt pho

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy