Bếp Quỳnh Béo Hồ Tây
Bỏ qua bún thang gà đi, Bếp Quỳnh Béo Hồ Tây mới là chân ái. Ăn Một lần Mà mê tới tận bây giờ mà vẫn mê, Bún thang lươn phải là sợi bún mềm, giòn sật, thế mới đúng vị của người Hưng Yên. Lươn chiên giòn được tẩm ướp khử vị tanh, vẫn mềm mềm mà săn miếng lươn. Thịt ba rọi thái Miếng nhỏ thế chiên lên mới giòn được, tẩm ướp đậm đà, thơm vị gừng lắm. Giò lụa làm thủ công 100% khỏi phải bàn cãi độ ngon và dai. Trứng gà thái sợi mỏng dính, Nước dùng lúc nào cũng phải nóng bỏng, đậm đà chuẩn vị. Rau Hành phải là loại tươi mới nhất trong ngày. Bát đựng Bún là bát đc luộc xôi sùng sục nóng bỏng như bát đá, vừa đảm bảo vệ sinh lại Ngon.
Bún thang phố cổ không thể thiếu thịt gà, còn Bếp Quỳnh Béo Hồ Tây ăn kèm lươn đồng chiên giòn. Cách nhau hơn 60 km, Hà Nội và Hưng Yên có những phiên bản bún thang khác biệt, từ nguyên liệu đến khâu chế biến. Bếp Quỳnh Béo Hồ Tây xưa ko còn xa lạ gì với những người sành ăn rồi. Bếp Quỳnh Béo Hồ Tây đó là sự kết hợp tinh túy của các nguyên liệu như: nền trắng của bún, màu vàng của trứng gà, màu nâu vàng của lươn, màu trắng ngà của giò lụa, màu vàng béo của thịt ba chỉ kết hợp với màu xanh của rau răm, hành lá. Nhắn Nhủ tới khách khi thưởng thức bún thang 89, đừng quên bỏ vào một ít mắm tôm, ăn kèm rau sống gồm ngổ,mùi ,húng, hoa chuối mỏng, rau răm để cảm nhận trọn vẹn hương vị nhất nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngõ 34 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 07:00 - 21:00