Bún chả Sinh Từ
Bún chả Sinh Từ được ra đời khá lâu từ đầu thập niên 70. Cho đến nay, Sinh Từ vẫn được nhắc đến như một quán bún chả ngon nhất nhì Hà Nội. Cách chế biến của quán tuy không có nhiều khác biệt so với những quán khác nhưng lại khiến người ta nhớ mãi không quên hương vị gia truyền đặc trưng ấy. Theo chủ quán thì bí quyết của món bún chả này chính là ở khâu lựa chọn thịt. Chủ quán luôn ưu tiên những miếng thịt ngon và ưng ý nhất và tẩm ướp theo cách riêng.
Bún chả Sinh Từ tạo ấn tượng nhờ những miếng chả thái đều tay, nửa nạc, nửa mỡ, không hề khô mà cũng không ngấy, tẩm ướp vừa miệng cùng với bát nước chấm không cần thêm tỏi, thêm giấm mà có thể “xì xụp” ăn hết một mạch. Chẳng thế mà bao năm qua, bún chả Sinh từ vẫn nức tiếng Hà Nội. Bí quyết chọn thịt để làm chả của chủ quán là lấy thịt từ những con lợn mới pha, chọn những miếng thịt còn ấm và thật tươi, và tẩm ướt chả bằng những gia vị riêng được truyền lại. Món bún chả rất vừa miệng, nóng hôi hổi và mùi thơm quyến rũ nhưng có giá rất bình dân, chỉ 35.000 đồng, giúp mọi người không cần lăn về giá mà chuyên tâm thưởng thức hương vị món bún chả thơm ngon.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 02 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
- 48 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
- 57 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 1900 2866
Email: cskh@bunchasinhtu.com
Website: http://bunchasinhtu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/bunchasinhtu.vn/