Top 5 loài rau dại sạch mà ngon, tốt cho sức khỏe

  1. top 1 Rau má
  2. top 2 Rau càng cua
  3. top 3 Rau đắng đất
  4. top 4 Rau sam
  5. top 5 Rau dền cơm

Rau đắng đất

Đây là cây rau của miền Nam và Nam Trung Bộ. Thứ rau giản dị, mộc mạc này đã trở thành niềm thương nỗi nhớ, đi cả vào trong câu hát của nhiều nhạc sĩ. Ở miền Nam, loài rau này dễ kiếm nhưng lại ít khi thấy bán ngoài chợ, thường là do dân tìm thấy, nhổ cả bụi về nấu canh hoặc ăn ghém. Rau đắng đất tuy có vị đắng khó ăn nhưng khi trôi vào cổ họng thì lại ngọt mát. Món lẩu cá kèo, cháo cá lóc, lươn đồng kho... sẽ mất ngon nếu thiếu rau đắng đất. Theo y học hiện đại, rau đắng đất chứa nhiều Saponin- chất chống ung thư, cây có nhiều vitamin C, chất xơ, thích hợp cho người mắc bệnh tim mạch, huyết áp, các bệnh về gan...
Rau đắng đất

Top 5 loài rau dại sạch mà ngon, tốt cho sức khỏe

  1. top 1 Rau má
  2. top 2 Rau càng cua
  3. top 3 Rau đắng đất
  4. top 4 Rau sam
  5. top 5 Rau dền cơm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy