Top 5 loài rau dại sạch mà ngon, tốt cho sức khỏe

  1. top 1 Rau má
  2. top 2 Rau càng cua
  3. top 3 Rau đắng đất
  4. top 4 Rau sam
  5. top 5 Rau dền cơm

Rau sam

Rau sam là loài thực vật có thân mọng nước, lá nhỏ và dầy, hoa vàng đẹp, khi ăn có vị chua.Nhân dân ta thường dùng để ăn sống, luộc, nấu canh... Khi hè về, rau sam mọc hoang rất nhiều ở ven đường, ruộng ngô... Rau sam chứa nhiều axit béo omega-3 hơn các loại rau ăn lá khác. Nó cũng là một trong các loài rau chứa nhiều vietamin (chủ yếu là Vitamin C, B) cũng như các chất khoáng dinh dưỡng: Magie, canxi, kali, sắt. Rau sam tốt cho người bị táo bón và viêm nhiễm bài tiết. Ở Nhật, rau sam được coi là loài rau trường thọ.
Rau sam

Top 5 loài rau dại sạch mà ngon, tốt cho sức khỏe

  1. top 1 Rau má
  2. top 2 Rau càng cua
  3. top 3 Rau đắng đất
  4. top 4 Rau sam
  5. top 5 Rau dền cơm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy