Chả rươi Hằng Béo
Với những ai sành ăn chả rươi thì không thể không biết đến Chả rươi Hằng Béo ở cuối phố Lò Đúc. Cô chủ hàng này là người Hải Phòng thế nên cách làm chả cũng hơi khác, chả rươi ở đây vì thế cũng đặc biệt thơm và đậm đà hơn hẳn các chỗ khác. Đặc biệt vào chính mùa, rươi luôn tươi roi rói. Ngoài ra, bí quyết nêm nếm gia vị riêng của cô chủ quán cũng góp phần làm nên mùi vị đặc trưng cho chả rươi ở đây.
Chả rươi ở Chả rươi Hằng Béo bán theo lạng, hồi trước chỉ bán mang về chứ không có chỗ ngồi ăn nhưng bây giờ đã có chỗ ngồi tại quán và cũng có nhiều món hơn. Nếu mang về, bạn nhớ phải làm nóng lại thì chả rươi mới ngon. Bữa cơm tối mà có thêm mấy miếng chả rươi nóng hổi đúng là quá tuyệt phải không nào! Đa số khách đến đây thường là khách quen. Cứ người nọ truyền tai người kia, người ta đến ăn thử rồi dần dần quen và cứ đến mùa rươi là tới đây ủng hộ. Theo chia sẻ của cô chủ quán, cách mà cô làm chả rươi hết sức đơn giản. Khi làm chả rươi ở nhà, cô cứ cảm thấy thế nào ăn ngon thì cô rán như thế.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 244 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0983 858 486
Fanpage: www.facebook.com/charuoihangbeo/