Cơm nắm cá ngừ đậu phụ chiên

Món Cơm nắm cá ngừ đậu phụ chiên này cực kỳ phù hợp cho những ai bận rộn vì nó vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại vừa thơm ngon.


Nguyên liệu:

  • 150g cá ngừ đóng hộp
  • 1 bìa đậu phụ
  • 1 củ cà rốt bé
  • 1 nhánh hành lá
  • 2 chén cơm nấu chín
  • 20g bột ngô
  • 20g bột cà mì
  • 10g vừng rang
  • Gia vị: muối, đường, dầu vừng, dầu ăn.

Cách thực hiện:

  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhuyễn. Hành lá cắt nhỏ.
  • Đậu phụ bóp nhuyễn, vắt bớt nước. Cá ngừ lấy ra khỏi hộp, dằm nhuyễn.
  • Trộn đều cơm với dầu vừng và vừng rang
  • Cho cá ngừ, cà rốt, hành lá, đậu phụ và bột năng, bột cà mì vào trộn cùng cơm. Cho một ít muối vào trộn đều
  • Nắm cơm lại vừa ăn, để cơm tủ lạnh khoảng 10 phút.
  • Chiên vàng đều nắm cơm.
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy