Cơm Thố ACay
Cơm thố là cách thức làm chín gạo trong một thố cơm nhỏ bằng cách chưng cách thủy. Mỗi một thố cơm tương đương với một chén nhỏ. Đây là cách nấu cơm cầu kỳ với truyền thống của người Trung. Cơm thố đã có mặt tại Sài Gòn vào thập niên 30 - 40 của thế kỉ trước. Với cách nấu độc đáo và cầu kỳ như vậy nên cơm rất dẻo và ngon hơn cơm nấu trong nồi, cũng như giữ ấm cơm rất dễ. Thực đơn ăn kèm Cơm Thố ACay cũng rất phong phú: bò xào các loại, dồi trường, cật heo chiên, xào, các món từ thịt gà, cá, tôm, heo, cua, mực, các món tiềm, canh…
Ai thuộc team mê thịt thì chắc chắn không thể không thích cơm thố sườn AKay đẫy đà bởi 5 miếng sườn thơm ngon quyến rũ luôn sẵn sàng được phục vụ. Thịt là chính nhưng phần cơm cũng đâu hề kém ngon, vẫn đủ tơi, đủ ngọt vì được đảo cùng cà rốt. Dưa chuột và canh ăn kèm đưa miệng, khiến phần ăn không ngán. Nghe đã thấy chất lượng mà giá khá hợp lý là hiểu vì sao món này luôn là một trong những món best-seller của Cơm Thố ACay. Không chỉ đặt chất lượng của mỗi phần cơm lên trên hết, Cơm Thố ACay cũng đặc biệt quan tâm với việc lựa chọn và sử dụng bao bì đóng gói sao cho vừa đẹp mà vẫn thân thiện với môi trường, và chắc chắn không ảnh hưởng tới chất lượng đồ ăn.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 1 Ngõ 195 Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội
- 113 Thanh Bình, Quận Hà Đông, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/comthoacay/