Dango nướng
Dango nướng là một loại bánh đặc trưng của ẩm thực Nhật Bản, được làm từ bột nếp, nó còn có cái tên dân dã hơn đó là bánh trôi, tương tự như bánh dày ở Nhật Bản. Dango có nhiều loại khác nhau và thường được đặt tên theo mùa hay lễ hội mà người ta thưởng thức nó.
Dango nướng tại Takashimaya rất chuẩn vị vì nó được bán tại một quày thuộc nhà hàng Nhật Bản, bánh Dango ở đây được xiên thành que và phết phía trên lớp mật vàng óng ánh, mỗi xiên như vậy được bán với mức giá khá phải chăng chỉ với 25.000Vnđ. Vì vậy mà một khi đã muốn thưởng thức các món ăn cổ truyền của xứ sở Hoa anh đào thì có lẽ không nên bỏ qua món này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Nihonbashiya Shop - Takashimaya
Địa chỉ: 92 - 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Giờ mở cửa: 09:00 - 21:30
Mức giá: 120.000 đ/2 người