Dibo Cake
Trong suốt nhiều năm từ khi được thành lập và phát triển, Dibo Cake đã nhanh chóng thu hút giới trẻ cũng như luôn giành được sự đánh giá cao của thực khách. Đây cũng là một trong số ít những tiệm bánh ở Hà Nội chuyên về mousse và macaron. Bánh mousse với lớp mousse bóng bẩy như thạch, mềm mịn, ăn vào man mát và dễ chịu. Vị của bánh cũng không quá ngọt, đặc biệt là mousse trà xanh với vị thanh mát của trà, kèm với trái cây tươi chua chua mát mát vừa dễ ăn lại không bị ngán.
Dibo Cake cũng có nhiều vị macaron khác nhau cho bạn thưởng thức như chanh leo, dừa, chocolate... Để làm được một chiếc bánh macaron, thợ làm bánh chắc đã phải tính toán sao cho thật khéo về cả thời gian và chất lượng. Bánh phải vừa xốp. mỏng, ăn vào lại phải mềm mịn, ngọt ngào. Được sử dụng bằng tất cả những nguyên liệu từ thiên nhiên, Dibo Cake cho ra lò dòng sản phẩm "bánh sạch" với tâm huyết và mục tiêu mang đến thực phẩm an toàn và đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Chocolate, matcha, cơm dừa, và hoa quả tươi,... tất cả đều tự nhiên và lành tính, đã được bếp tận dụng tối đa trong quá trình deco và hoàn thiện bánh.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 109 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0336 741 492
Fanpage: www.facebook.com/Dibo.Cake/