Diếp cá ngâm rượu trắng

Một cách trị mụn nhọt bằng rau diếp cá được áp dụng phổ biến mà bạn có thể tham khảo thực hiện đó là ngâm rượu. Cách làm này vừa giúp cải thiện mụn vừa hỗ trợ đẩy lùi tình trạng nám, tàn nhang, giúp da trắng hồng và mịn màng hơn.


Cách thực hiện:

  • Chuẩn bị 500g lá diếp cá tươi, cắt bỏ gốc, làm sạch, ngâm nước muối 15 phút sau đó vớt ra để ráo.
  • Xếp lá diếp cá vào lọ thủy tinh sau đó cho 1 lít rượu trắng vào ngập dược liệu.
  • Đậy nắp kín và ngâm ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trong vòng 2 tháng và lấy ra dùng.
  • Vệ sinh ra sạch sẽ, lau khô nước trước khi tiến hành trị mụn.
  • Trộn 2 thìa rượu ngâm diếp cá với 2 thìa nước lọc thành dung dịch rồi cho mặt nạ giấy vào ngâm.
  • Đắp mặt nạ lên da trong 15 phút và rửa lại với nước sạch là được. Mỗi tuần chỉ nên đắp mặt nạ khoảng 2 lần.
Diếp cá ngâm rượu trắng
Diếp cá ngâm rượu trắng
Diếp cá ngâm rượu trắng
Diếp cá ngâm rượu trắng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy