Tốt cho dạ dày

Chỉ cần sử dụng hành từ hai đến ba lần một tuần cũng có thể phòng tránh các bệnh về dạ dày, đặc biệt là ung thư dạ dày. Việc cho hành lá vào khi chế biến thịt cũng làm cho giảm lượng chất độc carcino-gens sản sinh trong quá trình chế biến.
Hành lá làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày
Hành lá làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy