Fritz Knipschildt's Chocopolagie
Fritz Knipschildt gốc Đan Mạch, là người sáng lập House of Knipschildt và bắt đầu hành trình làm sô cô la trong căn hộ khiêm tốn của mình ở Connecticut, Hoa Kỳ vào năm 1999. Ngày nay, ông chủ của thương hiệu sôcôla chuyên làm socola thủ công và nấm cục thủ công bằng cách sử dụng những hạt cacao ngon nhất từ Ecuador, Thái Lan và Papua New Guinea. Đó là độ ngọt thích hợp tự nhiên và sự lưu lại trong miệng sau khi ăn tạo cảm giác lạ lẫm đầy thích thú khiến bạn không thể kìm chế mà muốn ăn thêm tí nữa.
"Fritz Knipschildt's Chocopolagie" là một loại socola cổ điển có nguồn gốc từ "Knipschildt Chocolatier" và "Chocopologie". Lưu giữ cách làm socola truyền thống và tự nhiên, vì thế loại socola này có một hương vị rất độc đáo không thể lẫn lộn. Điểm thu hút chính của viên socola sang trọng này là loại nấm Perigord quý hiếm của Pháp được để ở trung tâm của viên socola, được bao quanh bởi một lớp ganache socola sang trọng được làm từ 70% sôcôla Valrhona, kem nặng, đường, dầu truffle và vanilla.