Gạo lứt đỏ hữu cơ Nàng Hương.
Cuối tháng 7/2018, SATRA cho ra mắt sản phẩm gạo hữu cơ thứ 2 với tên gọi Gạo lứt đỏ hữu cơ Nàng Hương. Đây là loại gạo đã bóc vỏ trấu nhưng giữ nguyên lớp cám nhằm giữ lại chất dinh dưỡng, chất xơ cùng các nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe.
Công dụng:
- Quá trình canh tác, sản xuất đến khi ra thành phẩm gạo lứt hữu cơ đều được thực hiện theo qui trình khép kín và đạt chuẩn quốc tế như tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ (USDA Organic) và Châu Âu (VN-BIO-149 Non-EU Agriculture).
- Đây cũng là sản phẩm đạt chuẩn 5 không:
- Không sử dụng phân bón hóa học
- Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
- Không chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt
- Không dùng giống biến đổi gen
- Không đấu trộn.
- Ngoài ra, dòng sản phẩm gạo lứt đỏ hữu cơ Nàng Hương còn được đóng gói bằng công nghệ hút chân không tuyệt đối, đảm bảo vệ sinh và kéo dài thời gian sử dụng cho sản phẩm.
- Gạo lứt đỏ hữu cơ Nàng Hương Satra có hạt gạo dài, khi nấu chín rất dẻo và hương thơm tự nhiên, hàm lượng amylose (tinh bột) từ 19-20%.
Hướng dẫn sử dụng:
- Vo gạo từ 1 đến 2 lần bằng nước sạch. Có thể ngâm gạo khoảng 15 phút trước khi nấu.
- Cho gạo và nước theo tỉ lệ 1:1,6. Lượng nước có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị người dùng.
- Thời gian nấu cơm khoảng 20 – 30 phút.
Link mua hàng: lazada.vn/products/gao-lut-do-huu-co-nang-huong-1kg-1kg-i654012439-s1567100415.html?