Giá các loại nguyên liệu làm bánh tại Hà Nội?
Giá nguyên liệu làm bánh ở Hà Nội có thể dao động tùy thuộc vào loại nguyên liệu, chất lượng và địa điểm mua sắm. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về giá một số nguyên liệu phổ biến:
- Bột mì:
- Bột mì đa dụng: Khoảng 20.000 - 30.000 VND/kg
- Bột mì làm bánh: Khoảng 25.000 - 40.000 VND/kg
- Đường:
- Đường cát: Khoảng 15.000 - 25.000 VND/kg
- Đường bột: Khoảng 30.000 - 50.000 VND/kg
- Bơ:
- Bơ thực vật: Khoảng 60.000 - 90.000 VND/200g
- Bơ nhạt: Khoảng 120.000 - 150.000 VND/200g
- Sữa tươi: Khoảng 20.000 - 30.000 VND/lít
- Trứng: Khoảng 30.000 - 40.000 VND/chục (10 quả)
- Men nở (men instant): Khoảng 20.000 - 35.000 VND/gói 11g
- Kem tươi: Khoảng 50.000 - 70.000 VND/200ml
- Vanilla extract: Khoảng 50.000 - 80.000 VND/100ml
- Socola:
- Socola đen: Khoảng 60.000 - 90.000 VND/100g
- Socola sữa: Khoảng 50.000 - 70.000 VND/100g
Những mức giá này chỉ là tham khảo và có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và cửa hàng mua sắm.