Hồi phục nhanh vết thương

Sử dụng lá chùm ngây nấu canh với thịt heo hoặc tôm tươi, cũng có thể nấu với cả 2. Nấu canh cây chùm ngây cũng giống như nấu canh thịt rau ngót, mồng tơi. Món canh này rất tốt cho người sau khi phẫu thuật, nhất là người mổ khối u.

Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy