Làm Sao Để Có Chén Mắm Tôm Ngon ???
Mỗi người, mỗi quán sẽ có 1 công thức làm mắm tôm có hương vị khác nhau làm nên đặc trưng riêng.
Điều quan trọng khi ăn mắm tôm xong là không bị TÀO THÁO đuổi. Đến với bún đậu mắm tôm SoChiBa ( 28 xóm chiếu quận 4 HCM ) với công thức chưng cất mắm tôm riêng bạn hoàn toàn yên tâm về khâu AN TOÀN VỆ SINH thực phẩm.
Với 1 chút ít Đường, Ớt, nước cốt chanh ( hoặc tắc đều được ) khi hòa tan vào nhau sẽ tạo ra 1 chén mắm tôm chấm cùng miếng đậu nóng hổi TRONG BÉO NGẬY NGOÀI GIÒN TAN của SoChiBa.
Điều không thể thiếu trong chén nước chấm là lớp dầu ăn trên chén mắm, Không phải dầu ăn thông thường có thể tạo lên mùi thơm mà phải trải qua nhiều công đoạn chế biến cùng các gia vị đặc biệt tạo nên hương vị khó quên của mắm tôm SoChiBa