Khăn ướt

Trước khi các món ăn được dọn ra, trên bàn thường có sẵn một chiếc khăn ướt gọi là oshibori, hoặc cũng có thể là đợi khi bạn ngồi yên vị vào chỗ ngồi thì nhân viên phục vụ sẽ mang ra và đặt trên bàn cho bạn. Bởi vì người Nhật vô cùng quan trọng sự sạch sẽ, nhất là khi họ thường có trong thực đơn những món ăn cần dùng tay như shushi chẳng hạn, mà điều sạch sẽ đó chính là giúp cho các bạn có được sự an toàn tối thiểu khi dùng thức ăn.


Chiếc khăn ướt mục đích để sử dụng lau tay cho sạch trước khi ăn, chứ không dùng để lau miệng. Nếu để lau miệng thì sử dụng loại khăn giấy khô có để sẵn trên bàn. Vì vậy sẽ rất lịch sự nếu bạn sử dụng những chiếc khăn đó ngay khi được mang ra, hòng muốn cảm ơn sự nhiệt tình chăm sóc của các nhân viên phục vụ, nhưng loại khăn đó chỉ dùng để lau tay chứ không dùng chung cho cổ hay mặt nhé!

Khăn ướt Nhật Bản
Khăn ướt Nhật Bản

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy