Không ăn mì tôm sống

Các bạn trẻ thường hay có sở thích ăn mì tôm sống bởi vị giòn ngon và tiện lợi mà món ăn này mang lại. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng ăn mì tôm kiểu này lại thường ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng, thậm chí tăng nguy cơ gây ung thư. Mì tôm được sản xuất theo cách chiên qua dầu nên chứa nhiều chất béo khó tiêu hóa. Ăn mì tôm sống sẽ gây ra đầy bụng và tăng cân mất kiểm soát. Do đó, nấu vì tôm với nước trước khi ăn là cách sử dụng an toàn hơn cho sức khỏe.


Việc ăn mì sống còn làm cho cơ thể khát nước hơn thông thường, kích thích cảm giác thèm ăn,... kéo theo hàng loạt ăn bệnh xấu. Chính vì vậy, việc chú trọng tới hàm lượng muối trên nhãn của mì tôm cũng là điều vô cùng quan trọng. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát lượng gia vị. Việc chấm hay bổ sung gia vị mặn khác khi ăn mì tôm là hành động không được khuyến khích.

Không ăn mì tôm sống
Không ăn mì tôm sống
Không ăn mì tôm sống
Không ăn mì tôm sống

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy