Không dùng gia vị có độ kích thích mạnh

Gia vị thường được sử dụng trong việc chế biến món ăn nhằm kích thích vị giác. Tuy nhiên nếu dạ dày của bạn nhạy cảm, dễ bị kích ứng sẽ dẫn đến chứng dị ứng dạ dày.


Bạn nên cẩn thận khi sử dụng gia vị nhất là gia vị có độ kích ứng cao. Hãy hạn chế ăn những gia vị như mù tạt, ớt, nghệ tươi, để tránh bị dị ứng. Đây là những gia vị giúp bạn tăng độ ngon của thức ăn, tuy nhiên tác dụng phụ rất mạnh, bạn nên cẩn thận.

Hạn chế ăn những gia vị có độ kích thích mạnh
Hạn chế ăn những gia vị có độ kích thích mạnh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy