Kiên Trị Bakery
Nếu bạn muốn thử nghiệm loại bánh trung thu handmade nhà làm với hương vị riêng biệt, thơm ngon không thua gì những thương hiệu nổi tiếng thì có thể ghé đến tiệm bánh Kiên Trị Bakery. Tọa lạc tại tỉnh Sóc Trăng, tiệm bánh nhỏ xinh này thu hút khách ghé đến mua bởi công thức bánh truyền thống được biến tấu và điều chỉnh kỹ lưỡng sau nhiều lần để cho ra đời những loại bánh trung thu hợp khẩu vị của nhiều người.
Bánh trung thu của Kiên Trị Bakery có lớp vỏ bánh bên ngoài vàng hơi sậm và đều màu, thơm mùi bột mì, trứng và dầu thực vật. Phần nhân bên trong thì đa dạng gồm các nguyên liệu như lạp xưởng, trần bì, các loại hạt, mứt bí, chà bông, xá xíu... thẩm thấu và hòa quyện hương vị với nhau. Điểm đặc biệt của tiệm chính là bánh ở đây không ngọt gắt và không có mùi ngũ vị hương như bánh công nghiệp. Bánh không sử dụng chất bảo quản nên có thể dùng được trong 15 ngày hoặc đem cấp đông thì dùng được hơn 1 tháng. Khi đến mua hàng, anh chị chủ tiệm sẽ hỗ trợ bạn chọn loại nhân và hộp bánh để làm quà tặng, biếu cho người thân hoặc bạn bè.
Địa chỉ:
- Nam Sông Hậu, Xã Vĩnh Hải, Thị Xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng
- 68 Vĩnh Thạnh A, Xã Vĩnh Hải, Thị Xã Vĩnh Châu, Tỉnh Sóc Trăng
Email: huyentrantran760@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tiembanhkem355
Giờ mở cửa: 06:00 - 22:00