Tiệm bánh Ninh Hương phố Hàng Điếu - 22 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm.
Là tiệm chuyên bán mứt sen, trà ướp hương sen, hương nhài
nhưng cứ đến sát rằm tháng 8 thì nơi đây cũng trở thành địa chỉ bán bánh Trung
thu được nhiều dân phố cổ yêu thích. Đa số khách đã từng mua hàng ở đây đều có
cùng một ý kiến: Bánh Trung thu Ninh Hương đúng chất truyền thống, vỏ thơm,
nhân ngọt nhưng vừa phải, khiến người già hay cả những ai khó tính đều cảm thấy
hài lòng.
Trong khi các thương hiệu bánh công nghiệp hiện nay, mặc dù
phong phú với nhiều loại nhân như đậu xanh, trà xanh, khoai môn... nhưng tất cả
chỉ làm từ một thứ bột duy nhất rồi cho thêm hương liệu tương ứng, thì bánh
Ninh Hương làm từ các loại đậu xanh, hạt sen... xát nhuyễn thật, bởi vậy bánh
không chỉ ngon mà còn có hương thơm tự nhiên, dễ chịu. Đó cũng là lí do bánh
nơi đây chỉ có thể bảo quản được khoảng 7 ngày.