Top 5 loại quả chống ung thư được người Việt sử dụng nhiều nhất

  1. top 1 Quả lựu
  2. top 2 Quả đu đủ
  3. top 3 Quả chuối
  4. top 4 Quả cam
  5. top 5 1: Quả cà chua

Quả đu đủ

Quả đu đủ với tên gọi khoa hoc là Carica Papaya, được người Tây Ban Nha mang đến Châu Á. Cây thân to, không có hoặc ít có nhánh. Quả đu đủ khi chín có màu vàng và rất mềm. Ở nào Việt Nam đu đủ đươc phổ biến như chuối, loại quả này chín vào quanh năm và vào mùa nào nó đều tốt cho sức khỏe. Đu đủ cung cấp các Vitamin cần thết như A, C, B1, B2 và các khoáng chất như Kali, Magie, Sắt, Kẽm. Có tác dụng chống lại các bệnh ung thư như: Ung thư phổi, ung thư dạ dày, ruột kết và tiền luyệt tuyến
Quả đu đủ

Top 5 loại quả chống ung thư được người Việt sử dụng nhiều nhất

  1. top 1 Quả lựu
  2. top 2 Quả đu đủ
  3. top 3 Quả chuối
  4. top 4 Quả cam
  5. top 5 1: Quả cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy