Súp lơ
Súp lơ trắng và súp lơ xanh đều chứa rất giàu vitamin A, vitamin C, Canxi, K, các vitamin nhóm B và các vi khoáng chất như chất xơ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé vào mùa đông. Chất xơ trong súp lơ làm sạch các mảng bám trong cơ thể, nhuận tràng giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh và tránh các bệnh về đường ruột.
1.Một số món ăn chế biến từ súp lơ cho bé: Súp lơ nghiền với khoai tây, súp lơ nghiền với cà rốt, súp lơ nghiền với khoai lang.
1.Một số món ăn chế biến từ súp lơ cho bé: Súp lơ nghiền với khoai tây, súp lơ nghiền với cà rốt, súp lơ nghiền với khoai lang.