Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding)

top 9
Kim Ngọc

Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding) cũng là một trong những tiệm trang điểm cô dâu uy tín nhất tại Bắc Kạn mà các nàng dâu nhất định phải tham khảo.

Xu hướng trang điểm cô dâu năm 2024 chủ yếu sẽ là các layout sang trọng, hiện đại và tự nhiên, làm sao để tôn lên các đường nét trên khuôn mặt. Khó khăn lớn nhất của một makeup artist là làm sao để toát lên được khí chất, thần thái và tập trung vào những điểm mạnh và trung hòa điểm yếu, để mỗi cô gái đều trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình. Luôn bung xõa hết mình với từng layout, từng gương mặt của khách hàng, mỗi một makeup look đều là tâm huyết trọn vẹn của chuyên viên tại Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding), để mọi cô gái đến với store đều có thể tự tin, tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu.

Hơn thế nữa, Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding) cũng luôn bắt kịp và cập nhật những xu hướng mới nhất về những phong cách trang điểm được ưa chuộng nhất giúp cho cô dâu có thể tự tin hơn trong ngày quan trọng của cuộc đời. Vừa khiến cô dâu trở nên dịu dàng, trong trắng vừa thể hiện được nét quyến rũ, sắc sảo. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ trang điểm đẹp nhất Bắc Kạn thì Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding) chính là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 195 Trường Chinh, Tổ 5, Phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn (Ngã tư đèn đỏ Quỳnh Trang)

Hotline: 0961 538 992

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009111422158

Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding)
Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding)
Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding)
Luc Thu Trang makeup (Thi Vu Wedding)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy