Mặt nạ chùm ngây

Cây chùm ngây được nhiều bà mẹ sử dụng để nấu ăn trong gia đình đặc biệt nấu ăn cho em bé rất tốt vì hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Ngoài công dụng đó bột chùm ngây còn được dùng để đắp mặt nạ. Trong lá và hoa còn tươi có chứa lượng vitamin C cao gấp 7 lần so với lượng vitamin C có trong quả cam; lượng can-xi gấp 4 lần và lượng protein gấp 2 lần so với sữa; hơn 4 lần vitamin A so với củ cà rốt. Chính vì vậy dùng chùm ngây đắp mặt vừa mang lại hiệu quả dưỡng trắng vừa chống lão hóa rất hiệu quả.


Cách thực hiện:

  • Dùng lá chùm ngây tươi xay nhuyễn sau đó đắp lên mặt trong vòng 7 phút
  • Sau đó rửa sạch mặt
  • Bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi của da mặt ngay sau khi đắp lần đầu
  • Nếu bạn không có chùm ngây tươi có thể dùng bột chùm ngây được bán trên thị trường trộn với mật ong, sữa tươi, sữa chua để đắp cũng vô cùng hiệu quả.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy