Mông Cổ
Tsagaan Sar chính là tên gọi của Tết Nguyên Đán tại Mông Cổ. Tsagaan Sar bắt đầu từ mùng 1 đến mùng 3 âm lịch. Đối với người Mông Cổ thì đây chính là sự kết thúc của mùa đông và bắt đầu của mùa xuân, sự kết thúc của cái lạnh và thay thế bằng sự ấm áp, đây cũng là dịp để tất cả mọi người cùng nhau trải qua bữa cơm ấm cúng và nhìn lại một năm đầy thăng trầm. Vào ngày Tết ở Mông Cổ thì tất cả con cháu sẽ cùng nhau tìm đến nhà ông bà để chúc tuổi và trao những phần quà cho các em nhỏ.
Mông Cổ nổi tiếng với những món ăn như cơm sữa đông, cơm nho khô, bánh buuz,... bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các món ăn truyền thống đó khi tới đây vào mỗi dịp năm mới. Bạn cũng có thể tham gia rất nhiều các lễ hội truyền thống cùng nhau nhảy các điệu nhảy chỉ có tại Mông Cổ.
Mông Cổ nổi tiếng với những món ăn như cơm sữa đông, cơm nho khô, bánh buuz,... bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các món ăn truyền thống đó khi tới đây vào mỗi dịp năm mới. Bạn cũng có thể tham gia rất nhiều các lễ hội truyền thống cùng nhau nhảy các điệu nhảy chỉ có tại Mông Cổ.