Mứt nghệ đỏ mật ong
Top 5 trong Top 10 món mứt ngon nhất ngày Tết Nguyên Đán
Ngoài những hương vị mứt truyền thống, những năm trở lại đây, mứt nghệ trở thành món ăn phổ biến không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết của các mẹ nội trợ. Bởi sự thơm ngon cũng như những công dụng tuyệt vời của nó. Được chế biến từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản như nghệ đỏ tươi, mật ong, đường trắng, vani và chanh tươi. Mứt nghệ có hương vị đặc trưng, thơm ngọt, đặc biệt đây là món ăn rất tốt cho sức khỏe, chữa được nhiều bệnh như dạ dày, viêm họng, có chức năng làm đẹp da. Ngoài ra, mứt nghệ giúp điều hòa khí huyết, bổ máu, tái tạo da, đặc biệt rất tốt cho phụ nữ sau sinh. Mứt nghệ không chỉ là một món ăn ngày Tết mà đang ngày càng phổ biến bởi những tác dụng tuyệt với đối với sức khỏe. Mách các bạn một điểm bán mứt ngon ngay giữa lòng thành phố Đà Nẵng. Lò nấu mứt này nằm ngay trên đường Trần Văn Cao, đây là nghề truyền thống đã được duy trì từ rất lâu và trở thành món mứt được người dân yêu thích đặc biệt mỗi dịp Tết đến Xuân về.