Nhà Hàng Ngọc Lan
Top 2 trong Top 7 Nhà hàng chất lượng ở Cao Lãnh, Đồng Tháp
Tại Nhà Hàng Ngọc Lan, món ăn đặc trưng được chế biến với nguyên liệu cá tầm thượng hạng ướp với riềng, nghệ, thì là... vừa giữ được nét truyền thống, vừa được nâng tầm đẳng cấp. Văn hóa ẩm thực của người Việt không chỉ là những món ăn, công thức chế biến mà còn là nét thói quen ăn uống trong đời sống hàng ngày. Chính vì lẽ đó mà Ẩm thực Việt được chia thành 3 văn hóa ẩm thực khác nhau tùy thuộc vào 3 vùng miền với đa dạng khẩu vị và cách chế biến. Ẩm thực miền Bắc đặc trưng với khẩu vị mặn mà, đậm đà, không đậm các vị cay, béo, ngọt bằng các vùng khác.
Mỗi loại nguyên liệu đều có thể chế biến rất đa dạng thành nhiều món khác nhau. Nhà Hàng Ngọc Lan thiên hướng chua ngọt, thường thêm đường và hay sử dụng nước cốt và nước dừa, dùng nhiều đồ hải sản nước mặn và nước lợ, trong đó phải kể đến Bún Suông - đặc sản Sóc Trăng. Tại Nhà Hàng Ngọc Lan, phong vị ẩm thực truyền thống mọi miền Việt Nam được hội tụ và nâng lên một tầm cao mới, tuy vẫn giữ nét truyền thống cốt lõi nhưng lại được điểm thêm nét hiện đại tinh tế.
Mỗi loại nguyên liệu đều có thể chế biến rất đa dạng thành nhiều món khác nhau. Nhà Hàng Ngọc Lan thiên hướng chua ngọt, thường thêm đường và hay sử dụng nước cốt và nước dừa, dùng nhiều đồ hải sản nước mặn và nước lợ, trong đó phải kể đến Bún Suông - đặc sản Sóc Trăng. Tại Nhà Hàng Ngọc Lan, phong vị ẩm thực truyền thống mọi miền Việt Nam được hội tụ và nâng lên một tầm cao mới, tuy vẫn giữ nét truyền thống cốt lõi nhưng lại được điểm thêm nét hiện đại tinh tế.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 210 Nguyễn Huệ, TP. Đồng Tháp, Cao Lãnh
Điện thoại: 027 7385 1498
Giờ mở cửa: 08:30 – 19:30
Địa chỉ: 210 Nguyễn Huệ, TP. Đồng Tháp, Cao Lãnh
Điện thoại: 027 7385 1498
Giờ mở cửa: 08:30 – 19:30