Nước rửa rau củ quả hữu cơ Sagren An Lành
Rửa rau quả bằng nước thường không sạch. Nhiều loại thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu có tính bám dính, có khả năng chống nước nên bạn sẽ khó có thể rửa sạch rau củ quả nếu chỉ dùng nước thường. Nước rửa rau củ quả hữu cơ Sagren An Lành với tính năng điện hóa từ nước muối loãng không chỉ diệt vi khuẩn, nấm mốc mà còn giúp lấy những chất độc hại khỏi vỏ trái cây hay lá rau nhưng Nước rửa rau củ quả hữu cơ Sagren An Lành lại rất an toàn cho người dùng. Nước rửa rau củ quả hữu cơ Sagren An Lành sử dụng công nghệ tiên tiến mà hầu hết các nhà máy chế biến thực phẩm tại Mỹ, Nhật Bản và các nước châu Âu đang sử dụng để ngâm, rửa thịt cá, hải sản, rau củ quả… đảm bảo mang lại những thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.
Thành phần:
- Nước muối điện hóa (NaCl) 0,5%, có thể ôxy hóa 700mV -> 900mV, Clo hoạt tính >=50ppm.
Đặc điểm nổi bật:
- Loại bỏ vi khuẩn đường ruột tới 99%.
- Loại bỏ nấm mốc, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
- Không hóa chất, an toàn với con người, thân thiện môi trường.
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha 1 phần nước rửa Sagren với 20 phần nước.
- Cho rau, củ, quả vào ngâm (không ngâm quá 5 phút); ngâm rửa thịt không quá 30 giây.
- Để ráo nước, có thể tráng lại bằng nước sạch hoặc sử dụng trực tiếp.
Link đặt hàng: shopee.vn/Nước-rửa-rau-củ-quả-thực-phẩm-hữu-cơ-Sagren-An-Lành-Plaza-i.504469845.10535803395?