Nước sôi, đun thêm 3 phút

Do nước xuất phát từ sông, hồ tự nhiên nên sau khi được đưa vào bồn chứa đều phải qua xử lý Clo để trừ khử các tạp chất, vi sinh vật. Nhưng trong quá trình này, Clo và các chất hữu cơ còn sót lại trong nước có thể tác dụng lẫn nhau, sẽ có khả năng hình thành các hợp chất gây ung thư như Chloroform, Haloalkane… Để khắc phục hiện tượng này, khi nước sôi, bạn hãy mở nắp ra và đun 3 phút nữa.
Trước khi tắt bếp bạn hãy mở nắp và đun thêm 3 phút nữa nhé
Trước khi tắt bếp bạn hãy mở nắp và đun thêm 3 phút nữa nhé

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy