O'beefsoup
Phở là món ăn truyền thống của Việt Nam chắc hẳn ai cũng biết nhưng '' Phở bò Công Nghệ 4.0 " thì có khác gì so với phở truyền thống nhỉ? O’beefsoup thổi làn gió mới vào Phở Bò với quy trình chế biến tân tiến nhưng vẫn lưu giữ tinh hoa truyền thống: Sau quá trình chọn lọc và làm sạch công phu, xương bò được ninh tã cốt tại Nồi Cao Phân Nhiệt Toàn Thân trong 12 tiếng nhằm chiết xuất nước xương hàm vị cao. Đồng thời, hơi nước sôi bốc lên tiệt trùng thịt tươi, làm chín se phần bên ngoài nhưng vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng cùng vị ngọt và màu hồng se nội tại. Nước xương tiếp tục được bảo quản trong Nồi Ủ Chín Sinh Hóa với nhiệt độ tiêu chuẩn để giữ lại các chất dinh dưỡng có lợi. Cuối cùng, nước xương được hòa quyện cùng 11 loại thảo dược hợp quy pha chế theo định lượng tiêu chuẩn, trở thành nước dùng hảo hạng, thơm lừng ngọt thanh mà không cần đường hay mì chính.
Không gian O’beefsoup nằm tại con đường Xuân Diệu khá thoáng mát sạch sẽ nhưng không quá to, thiết kế quán rất Tây, chất lượng món ăn của O’beefsoup nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực sau một thời gian mở bán. Nhân viên vui tính, nhanh nhẹn và rất nhiệt tình khi khách có thắc mắc. Dù O’beefsoup có một số cách làm khá khác so với phở truyền thống nhưng tuy nhiên quy trình chế biến hiện đại này nhưng vẫn giữ nguyên vẹn hương vị truyền thống, ghé O’beefsoup ngay để thưởng thức Phở Bò hảo hạng bạn nha!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 51 Xuân Diệu, Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0246 656 7477
Email: obeefsoup@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Phongonhn